[ad_1]

Golf hữu hạnGần đây nó đã cập bến Switch và được cung cấp một cách chơi mới. Chúng tôi có tổng cộng 21 phút cảnh quay.

Bắt đầu sự nghiệp của bạn như một tay golf chuyên nghiệp. Tham dự các buổi đào tạo, trau dồi kỹ năng và thể hiện tài năng của bạn để đủ điều kiện tham gia các giải đấu và đạt được thành công.

Loại gậy golf, góc, tốc độ, hướng gió và bề mặt đều. Đây chỉ là một vài yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi tiếp cận một cú đánh. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra kỹ cách bố trí sân golf. Hãy nhớ rằng việc đánh bóng từ bẫy cát sẽ rất khó khăn và bạn sẽ phải đánh bóng từ vị trí đã biết cuối cùng khi nó chạm mặt nước.

Thăm những cây thông nguyên sơ, những cồn cát bụi bặm, những khu rừng rộng lớn và bầu trời thanh bình. Mỗi bản đồ có những chướng ngại vật riêng, chẳng hạn như bọ cạp và gió giật, sẽ cố gắng ngăn chặn hoặc phá hủy quả bóng gôn của bạn. Để tiến bộ trên bản đồ, bạn cần giành chiến thắng trong một giải đấu trên mỗi bản đồ và lọt vào top 3 trên bảng xếp hạng.

Trong cuộc hành trình của mình, bạn có tùy chọn mua thêm thiết bị bằng tiền xu. Học được những kỹ thuật này sẽ cho phép bạn di chuyển bóng theo những cách độc đáo, mang lại cho bạn một chút lợi thế so với đối thủ hoặc thú vị hơn một chút. Sau khi kiếm đủ điểm kinh nghiệm, bạn sẽ kiếm được điểm kỹ năng mà bạn có thể sử dụng để nâng cao các danh mục như độ chính xác hoặc khả năng kiểm soát.

Những đặc điểm chính

– Cơ học bậc cao hơn
– 4 địa điểm đầy màu sắc
– Kỹ thuật chơi gôn và điểm kỹ năng
– Giải vô địch, đào tạo và chơi miễn phí

Chúng tôi đã bao gồm cách chơi của Golfinite bên dưới.

Golfinite có sẵn để mua trên Switch eShop. Chỉ hỗ trợ tiếng Anh.