[ad_1]

đập và lăn

KaleidoGames hôm nay đã công bố Slam and Roll, xác nhận kế hoạch phát hành thay đổi. Một nhà xuất bản giấu tên sẽ đưa nó lên hệ máy console vào cuối năm nay.

Slam and Roll là một trải nghiệm arcade đậm chất hành động nhằm bày tỏ lòng tôn kính đối với thể loại arcade “dọn dẹp sân khấu” của những năm 90. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nó trong phần tổng quan sau:

Slam and Roll diễn ra vào thời điểm các di tích cổ xưa của Trái đất đang bị tấn công và vũ khí thông thường của loài người không còn hiệu quả trước những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. May mắn thay, Câu lạc bộ Thể thao được trang bị các thiết bị thể thao được tăng cường bằng phép thuật và sẵn sàng bảo vệ Trái đất cùng Tiến sĩ McCrabbie thông minh! Đây là nơi bạn đến!

Slam and Roll có hơn 200 cấp độ có thể chơi được với những tên trùm đầy thách thức để đánh bại, các câu đố cần giải, các cấp độ bí mật để khám phá, các cấp độ có thể mở khóa và phần thưởng. Với dàn nhân vật vui nhộn và thể thao đầy màu sắc, bạn có thể chơi một mình hoặc lập nhóm với bạn bè tại địa phương trong nhiệm vụ cứu hành tinh khỏi thảm họa! Chơi chế độ Arcade cổ điển hoặc thử chế độ Tham quan hiện đại hơn, phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi và cấp độ kinh nghiệm. Slam and Roll là sự tôn kính hoài cổ đối với các trò chơi hành động arcade của thập niên 90 với giá trị chơi lại tuyệt vời, bao gồm các nhân vật có thể mở khóa, chế độ trò chơi, vật phẩm bí mật cũng như các chuyến tham quan rải rác và các giai đoạn thưởng. Có bảng xếp hạng trực tuyến thú vị với khả năng tùy chỉnh rộng rãi để đại diện cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Những đặc điểm chính

  • Chế độ arcade cổ điển hoặc chế độ chơi chế độ tham quan hiện đại đều có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, với độ khó thích ứng cho mọi cấp độ kỹ năng.
  • Hơn 200 cấp độ có thể chơi được bao gồm trùm, câu đố, cấp độ bí mật, cấp độ có thể mở khóa và phần thưởng.
  • Một dàn nhân vật sống động, năng động để chơi cùng.
  • Mở khóa khả năng chơi lại cực cao với các tính năng có thể mở khóa: nhân vật, chế độ trò chơi, vật phẩm bí mật, hành trình rải rác và giai đoạn thưởng
  • Một bức thư tình đầy hoài niệm về những game arcade “giải phóng mặt bằng” của thập niên 90.
  • Chơi một mình hoặc với bạn bè trong chế độ co-op địa phương – cùng nhau bảo vệ thế giới.
  • Bảng xếp hạng trực tuyến với khả năng tùy chỉnh rộng rãi đại diện cho người chơi trên toàn thế giới.
  • Đắm chìm trong trải nghiệm chơi game arcade đích thực với thiết kế chu đáo và tích hợp hiện đại.

Xem đoạn giới thiệu Slam and Roll bên dưới.

Đoạn giới thiệu trước khi phát hành