[ad_1]

Thứ tự 3 bên ngổn ngang

Nintendo vừa công bố một loạt thông tin chi tiết mới về sản phẩm sắp ra mắt của mình. Sprague 3 mặt DLC đơn. Ngoài ra, chúng tôi có một đoạn giới thiệu tổng quan mới.

Đây là tin tức mới nhất từ ​​Nintendo:

Trong Side Order, bạn vào vai Đặc vụ 8, một cư dân của Inkopolis, người thức dậy trong một “thế giới Trật tự” mới, nơi quang phổ màu dao động từ trắng đến…không hẳn trắng đến…loại xám đến…chà. , gần như vậy. Octoling có thể làm gì? Tìm ra cách mang lại một chút màu sắc cho bức tranh và thế là xong! Hợp tác với một máy bay không người lái tự xưng là Pearl, một thành viên của Off the Hook, Đặc vụ 8 phải chiến đấu với lũ kẻ thù và chướng ngại vật đáng kinh ngạc để lên đến đỉnh Tháp Trật tự.

Mỗi cấp độ của ngọn tháp có một số mục tiêu sẽ thay đổi mỗi khi bạn thử chúng và bạn càng leo lên cao thì mục tiêu càng trở nên khó khăn hơn. Mục tiêu có thể bao gồm đánh bại kẻ thù, bảo vệ một khu vực cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định và vượt qua các thử thách kiểm tra kỹ năng khác. Sử dụng thẻ màu bạn nhận được để tùy chỉnh bảng màu theo ý thích và thực hiện các cải tiến như tăng tốc độ bắn, tăng lượng sát thương gây ra, v.v. Nếu không đạt đến đỉnh, bạn sẽ phải bắt đầu lại – nhưng các mẫu màu bạn thu thập sẽ được chuyển đổi thành tiền tệ, có thể đổi lấy một số nâng cấp vĩnh viễn và hữu ích. Những nâng cấp này có thể giúp bạn có cơ hội đạt đến đỉnh cao vào lần tiếp theo.

Được thiết kế để chơi đi chơi lại nhiều lần khi bạn cập nhật Đặc vụ 8 với các khả năng mạnh mẽ (và đầy màu sắc), Side Order là một cách thú vị và đầy thử thách dành cho những người mới cũng như cựu chiến binh để nâng cao kỹ năng Splatoon của bạn.

Xem đoạn giới thiệu tổng quan về Splatoon 3 Side Order DLC mới bên dưới.

Đoạn giới thiệu tổng quan

DLC cho “Sprawl 3 Side Order” sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2024.