[ad_1]

RUSH độ trung thực cao

Gần đây đã có tin đồn rằng Microsoft có thể sẽ đưa một số trò chơi của mình lên các nền tảng đối thủ và Xbox hiện đã xác nhận rằng bản cập nhật kinh doanh của họ sẽ ra mắt vào thứ Năm tuần này.

Trong khi đó, một báo cáo mới từ The Verge tuyên bố rằng hai “độc quyền Xbox” đầu tiên xuất hiện trên “nền tảng đối thủ” sau thương vụ mua lại sẽ là các tựa game Tango Gameworks RUSH độ trung thực cao và Giải trí Obsidian sự ăn năn.Ngoài ra, hiếm biển trộm Trò chơi dự kiến ​​​​sẽ ra mắt “vào một ngày sau đó” và nhiều nội dung hơn “đang được xem xét”.

” Nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của Microsoft tiết lộ bờ rìa Công ty đang chuẩn bị ra mắt một số trò chơi Xbox trên PS5 và Nintendo Switch… Hai trò chơi đầu tiên sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển đối thủ làÂm thanh Hi-Fi chạy nước rútsự ăn nănnguồn tin tiết lộ.Microsoft hiện cũng đang có kế hoạch ra mắt biển trộm Nó sẽ ra mắt trên các nền tảng không phải Xbox vào cuối năm nay, cùng với các trò chơi của bên thứ nhất khác cũng đang được xem xét. “

Tin đồn về Hi-Fi Rush và Sea of ​​Thieves sẽ xuất hiện trên các nền tảng khác đã gây xôn xao dư luận trong nhiều tháng.Người ta suy đoán rằng một số trò chơi Xbox khác cũng có thể xuất hiện trên các nền tảng khác, bao gồm một số trò chơi Bethesda khác, chẳng hạn như Indiana Jonesbầu trời đầy saonhưng Microsoft vẫn chưa công bố bất cứ điều gì.

Bản cập nhật kinh doanh được đưa ra sau khi Microsoft sa thải 1.900 nhân viên Xbox vào tháng trước, bao gồm cả những người ở Bethesda và Activision Blizzard. Theo báo cáo, Toys for Bob, nhà phát triển “Crash Bandicoot” và “Spyro the Dragon”, cũng đã giảm quy mô hoạt động và hiện đã rời công ty.