[ad_1]

Cách đây không lâu tôi đã rơi xuống hang thỏ Con dao và linh hồn NEO Classic (đang cố gắng tìm hiểu xem NEO chỉ được coi là “mới” hay từ viết tắt), khi tôi tình cờ tìm thấy bình luận Reddit Cố gắng định nghĩa trò chơi theo cách khiến tôi cười từ tận đáy lòng.

“(nó là) BnS cổ điển,” một người dùng Reddit châm biếm. “như thế nào , Runescape, hầu như mọi MMO khác đều đã làm được điều này. Sống lại nỗi nhớ! Sống lại những tổn thương! “

Được rồi, tôi biết anh ấy đang đùa, nhưng đồng thời, anh ấy không hoàn toàn sai. Nhìn lại rõ ràng một số game MMORPG mà tôi đã chơi khi lớn lên chắc chắn khiến tôi nhớ lại một số chấn thương cấp độ thấp mà tôi đã trải qua từ rất sớm – bị gank, bị cướp, lâu đài bang hội của tôi bị đánh cắp do những trò tai quái, vướng vào những trận đánh nhau nhỏ nhặt, bị ngã. những cuộc đột kích suốt đêm nhàm chán, tôi ngủ quên trên bàn phím, thời điểm một bang hội giả chết trên thực tế, khiến mọi người hoảng sợ trong nhiều ngày – và đó là ngay cả khi đang thảo luận về lỗi, mài giũa, cắm trại và giới thượng lưu trước học thuyết. Tất nhiên, đây không phải là cảm giác chấn thương “Tôi chạy trốn khỏi vùng chiến sự chỉ với bộ quần áo trên lưng”; Đó giống như cảm giác “Khi tôi 12 tuổi, tôi phải dậy lúc 4h30 sáng để bắt xe buýt đến trường”. Không có vết sẹo suốt đời, nhưng nhất định không vội quay lại vô cớ.

Có game MMORPG cũ nào làm bạn tổn thương không?

Mỗi buổi sáng, các nhà văn có sức mạnh khổng lồ hợp tác với linh vật Mo để hỏi người chơi MMORPG những câu hỏi hóc búa về thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Hãy lấy một ly đồ uống yêu thích của bạn và cố gắng trả lời các câu hỏi được đặt ra trong Daily Grind hôm nay!

Quảng cáo