[ad_1]

Nintendo vừa tiết lộ rằng bản cập nhật lớn tiếp theo cho “Splatoon 3” là “Fresh Season 2024” sẽ sớm được phát hành. 01 tháng 3 Có vẻ như nó sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị mới.

Vậy lần này có gì liên quan?Bắt đầu với những điều lớn lao, mùa giải mới 2024 sẽ bổ sung Một giai đoạn mới cho cuộc chiến trên sân cỏ, Sân bay Marin, rõ ràng sẽ mang lại tiếng vang lớn cho sân bay. Sân khấu dường như được lấp đầy bởi các bệ di động có độ cao khác nhau, để lại nhiều chỗ cho các loại máy bay phản lực khác nhau.

Đồng thời đặt một Giai đoạn chạy cá hồi mới Tham gia Đấu trường Bonerattle trong bản cập nhật tiếp theo có lẽ là bản cập nhật nghe có vẻ đáng sợ nhất mà chúng tôi từng thấy.

Đúng như chúng tôi mong đợi, mùa giải mới cũng sẽ mang đến một số vũ khí mới.Ngoài dự kiến ​​của chúng tôi @SplatoonNA Chúng ta cũng sẽ có cái nhìn đầu tiên về Recycled Brella 24 MK 1 và Douser Dualies DD trên Twitter trong những tuần tới. Chúng tôi quyết định đã đến lúc phải thay đổi mục đích xây dựng của mình.

Nhưng xin chờ chút nữa! Mùa tươi 2024 cũng sẽ được thêm vào Tính năng Splatfest mới, “tiếng xì xì”. Những viên đạn giống pháo hoa này dường như đi theo Inkling (tương tự như chế độ trò chơi Clam Blitz) và có thể ném vào đối thủ, bao phủ khu vực bằng mực bằng một vụ nổ đẹp mắt. Ai biết được, chúng ta thậm chí có thể thấy bộ xương của một chế độ trò chơi mới ở đây.

Chúng ta có thể tưởng tượng một từ điển mới Trên đường đi cũng vậy, nhưng đó là điều được mong đợi, phải không?

Nhưng đó không phải là tất cả tin tức trong ngày của Splash, ồ không. Nintendo cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho DLC “Side Order” sắp ra mắt, mang đến cho chúng ta một đỉnh cao khác trong nhiệm vụ chơi đơn mới và giải thích những gì chúng ta có thể mong đợi.

Gần đây, chúng tôi đã bắt tay vào việc mở rộng sắp tới và bạn có thể tìm thấy những suy nghĩ của chúng tôi ở bên dưới.