[ad_1]

Masahiro Sakurai nổi tiếng với việc làm trò chơi điện tử (bạn không cần chúng tôi nói với bạn Cái đó), nhưng theo thông tin mới nhất của anh ấy Video YoutubeNgoài ra, anh ấy còn tạo ra một trò chơi nhằm mục đích tặng quà.

Nếu Sakurai thấy mình có bản sao trò chơi trùng lặp hoặc những món đồ mà anh ấy không đặc biệt cần (thậm chí những thứ đắt tiền như card đồ họa hoặc màn hình), thì anh ấy sẽ đưa chúng cho nhân viên của mình. Nhưng thay vì chỉ phát quà ngẫu nhiên, anh ấy sẽ tạo ra một trò chơi và sử dụng các vật phẩm đó làm giải thưởng cho người chiến thắng.

Vì vậy, nó có thể là một trò chơi đơn giản như oẳn tù tì, kéo, bất kể trò chơi nào ẩu đả Trò chơi tình cờ đang được phát triển vào thời điểm đó hoặc xem câu trả lời của nhân viên nào được đăng gần nhất với 0 giây.

Không cần phải nói, đây là một cách tuyệt vời để thu hút cả nhóm tham gia vào điều gì đó thú vị và phá băng. Để thể hiện mối quan hệ tích cực của mình với tập thể, Sakurai cũng trưng bày một số món quà sinh nhật mà anh nhận được từ nhân viên trong những năm gần đây.