[ad_1]

PS5 ra mắt chương trình giảm giá mới tại Châu Âu 1
Hình ảnh: Quảng trường đẩy

Sony vẫn đặt mục tiêu xuất xưởng 25 triệu máy chơi game PS5 ấn tượng trong năm tài chính này, chỉ còn hơn một tháng nữa để đạt được cột mốc đó. khắp châu Âu, Hiện đang được bán Bạn có thể tiết kiệm tới 75 euro trên PS5 Slim tân trang ở Ý cho đến ngày 25 tháng 2. Điều này khiến hệ thống có giá 474,99 euro thay vì 549,99 euro thông thường.

Pháp cũng tung ra sự kiện “flash sale” tương tự Một số nhà bán lẻ tạo quyền kiểm soát truy cập của riêng họ Tất cả đều giảm xuống còn €449,99. Mặc dù chưa có công bố chính thức nào ở giai đoạn này, nhưng chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy những thỏa thuận tương tự được triển khai trên khắp thế giới khi gã khổng lồ Nhật Bản muốn nắm toàn quyền kiểm soát thế hệ máy chơi game hiện tại.

Giả sử công ty có thể đạt được mục tiêu xuất xưởng 25 triệu chiếc, họ sẽ lập kỷ lục mới về máy chơi game PlayStation khi PS1 bán được 22,6 triệu chiếc trong khoảng thời gian 12 tháng cách đây 25 năm. Bạn có nghĩ nó sẽ đến đó không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xin lưu ý rằng một số liên kết bên ngoài trên trang này là liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu. Vui lòng đọc tiết lộ FTC của chúng tôi để biết thêm thông tin.