[ad_1]

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi The Escapist

Trong hầu hết trường hợp, thế giới bạn bè là một trò chơi tuyệt vời làm được nhiều điều đúng đắn. Nhưng chỉ có một vài vấn đề nhỏ khiến nó không thể thực sự tuyệt vời, chẳng hạn như khám phá ngục tối mà không có bản đồ nhỏ.

Thực ra, thế giới bạn bèCác ngục tối có thể khiến bạn rất khó chịu vì chúng quá lớn và rất dễ bị lạc trong đó. Bạn chắc chắn sẽ thấy mình đang ở trong một căn phòng mà bạn đã khám phá và không biết làm thế nào để tiến về phía trước. Đó là nơi trục trặc ngẫu nhiên này xuất hiện.

u/yashpwnz Một trục trặc mới được phát hiện thế giới bạn bè, cho phép bạn bỏ qua toàn bộ quá trình thu thập thông tin trong ngục tối bằng thú cưỡi bay. Bạn có thể thấy trục trặc trong hành động dưới đây:

Về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là triệu hồi thú cưỡi của mình, trèo lên các bức tường trong ngục tối và sau đó sử dụng lệnh thú cưng trên thú cưỡi. Điều này sẽ khiến nhân vật của bạn nhảy lên phía sau Núi Parr, nó sẽ bay ra khỏi giới hạn và đưa bạn đến cuối ngục tối.

Bạn có thể phải thực hiện thủ thuật này một vài lần như trong video ở trên, vì một người bạn có thể chuyển bạn sang phòng khác trước khi ngục tối kết thúc. Nhưng dù vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi bị lạc và lang thang không mục đích.

Chắc chắn chỉ là vấn đề thời gian trước khi Pocketpair nắm bắt được điều này và khắc phục các trục trặc, nhưng hiện tại, đây là một thứ tuyệt vời nên có trong túi sau của bạn đối với những ai không muốn đối mặt với những cuộc chạy ngục tối khó chịu. Hy vọng rằng khi những trục trặc trong trò chơi chắc chắn được vá, Pocketpair sẽ thực sự bổ sung một số loại chức năng bản đồ vào ngục tối.

thế giới bạn bè Hiện đã có trên PC và Xbox. Hãy nhớ tìm kiếm The Escapist để biết thêm tin tức và thông tin về trò chơi.