[ad_1]

Buổi hòa nhạc của ban nhạc Monster Hunter
Ảnh: Capcom

Kỷ niệm 20 năm thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa kẻ săn quái vật Bộ truyện sẽ sớm ra mắt (ngày 11 tháng 3, dành cho những ai thắc mắc) và hôm nay Capcom đã thông báo rằng họ sẽ kỷ niệm những giai điệu mang tính biểu tượng của bộ truyện bằng một loạt buổi biểu diễn của dàn nhạc sống vào cuối năm nay.

Buổi diễn đầu tiên sẽ được tổ chức tại Tokyo vào năm 2017 Ngày 11 tháng 5 năm 2024và sẽ tổ chức hai chương trình khác nhau mỗi ngày – “Nhiệm vụ săn tìm âm thanh ban ngày” và “Nhiệm vụ săn tìm âm thanh ban đêm” – trước khi đến Fukuoka, Sapporo và Osaka.

Dòng tweet thông báo (bên dưới) không đề cập đến bất kỳ chương trình phát sóng trực tiếp nào về các buổi biểu diễn này, nhưng có những bản ghi âm Buổi hòa nhạc của dàn nhạc giao hưởng Monster Hunter năm 2022 Nó đã được chia sẻ trực tuyến sau sự kiện này, vì vậy rất có thể Capcom sẽ làm điều tương tự lần này.

Thông báo sau đây đã được dịch qua Google, vì vậy xin lưu ý rằng một số từ ngữ cụ thể có thể khác:

Để kỷ niệm 20 năm, “Buổi hòa nhạc kỷ niệm 20 năm Monster Hunter ~ Lễ hội âm nhạc Big Hunt~” sẽ được tổ chức! Lần này nó sẽ được tổ chức tại 4 thành phố: Tokyo, Fukuoka, Sapporo và Osaka! Buổi biểu diễn ở Tokyo sẽ được tổ chức tại Hội trường Diễn đàn Quốc tế Tokyo A vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 5 năm 2024. Lần đầu tiên, “Lễ hội âm nhạc săn bắn” sẽ có hai buổi biểu diễn trong một ngày!

MỘT theo dõi tweet Capcom đã thông báo rằng đơn đăng ký bán vé trước cho triển lãm Tokyo hiện đã mở và đã được gửi đến những người đăng ký email của Monster Hunter Club.Thông tin thêm về sự kiện có thể được tìm thấy tại Buổi hòa nhạc kỷ niệm 20 năm của dàn nhạc Monster Hunter trang mạng.

Theo Capcom, lễ kỷ niệm 20 năm của loạt phim dường như vẫn là một chuyện không mấy quan trọng. Đã có một cuộc thăm dò để đánh giá những quái vật yêu thích của người hâm mộ và một số tác phẩm nghệ thuật kỷ niệm đã được công bố, nhưng vẫn chưa có gì thực sự bắt mắt được công bố. Capcom có ​​thủ thuật nào khác không? Chúng ta sẽ phải chờ xem.