[ad_1]

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi The Escapist

Larian Studios sẽ phát hành bản vá 6 Cổng Hói 3 Ngày 14 tháng 2, đúng vào ngày lễ tình nhân. Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết bản vá này sẽ mang lại điều gì nhưng chúng ta biết rằng sẽ có những cảnh hôn mới. Thật thú vị.

Chà, cho đến khi bạn thấy chúng thực sự trông như thế nào. Larian Studios vừa phát hành một đoạn clip ngắn trên Twitter với sự tham gia của Raizel và Shadowheart giới thiệu hoạt hình hôn nhau mới. Chúng tôi sẽ cho phép bạn đưa ra ý kiến ​​​​của riêng mình, bạn có thể tự mình xem bên dưới:

Đây là một phân cảnh vui nhộn vì hai lý do: Thứ nhất, cả hai nhân vật đều mặc áo giáp thép nặng nề, kêu leng keng, điều này làm hỏng hoàn toàn tâm trạng. Tôi nghĩ sẽ hay hơn nhiều nếu cảnh này được dàn dựng với họ trong trang phục cắm trại.

Lý do thứ hai… được thôi. Ai đó làm ơn nói cho tôi biết tại sao Shadowheart lại phải nhảy vụng về quanh Raizel trước khi họ hôn nhau. Rõ ràng, đó là một động thái hấp dẫn, nhưng hoạt hình cuối cùng trông hơi giống robot, phá vỡ hoàn toàn sự đắm chìm.

Mặc dù vậy, sự lúng túng này bằng cách nào đó đã làm tăng thêm sự quyến rũ tổng thể. Cổng Hói 3. Mặc dù trò chơi chắc chắn là một trong những trải nghiệm RPG hay nhất trong thập kỷ qua, nhưng nó cũng không ngại có một chút ngớ ngẩn và tự ti. Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn hoạt hình hôn nhau mới là nỗ lực gây hài hước của Larian, nhưng này, nó chỉ làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn và tôi ở đây vì điều đó.

Với việc Bản vá 6 được phát hành trong tuần này, chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu kỹ hơn để xem nó mang lại những lợi ích nào khác.

Cổng Hói 3 Hiện có sẵn trên PC và bảng điều khiển. Hãy nhớ tìm kiếm The Escapist để biết thêm tin tức và thông tin về trò chơi, bao gồm cả suy nghĩ của chúng tôi về cách xây dựng nhiều lớp tốt nhất.