[ad_1]

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, bộ truyện tranh và anime nổi tiếng kẻ giết quỷ Tháng 4 này, Nintendo Switch sẽ có trò chơi điện tử theo phong cách Mario Party của riêng mình. Phim sẽ có sự tham gia của Tanjiro, Nidouzi và các thành viên khác của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, làm việc xung quanh một bảng chủ đề và tham gia nhiều trò chơi nhỏ khác nhau.

Bản cập nhật mới nhất của Sega hôm nay là việc phát hành Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board! 》Trailer tổng quan mới. Bạn có thể kiểm tra nó ở trên. Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi như Mario Party, trò chơi này có thể mang lại niềm vui cho tối đa bốn người bạn.

Anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” biến thành một trò chơi cờ bàn!
Các địa danh mang tính biểu tượng như Núi Fujikasa và Asakusa trong anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” sẽ xuất hiện dưới dạng bàn cờ! Lăn xúc xắc và tiến qua các khối! Bảng có giờ ngày và đêm. Trong ngày, bạn sẽ chơi nhiều hoạt động và trò chơi nhỏ khác nhau để chuẩn bị cho buổi tối, khi bạn tìm kiếm yêu quái để đánh bại – với mục tiêu trở thành một kiếm sĩ diệt ma vĩ đại!

Kiểm soát một nhân vật mang tính biểu tượng!
Người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của mình, bao gồm Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và Cửu Trụ! Youdouzi, người không thể di chuyển trong ngày, xuất hiện như một nhân vật hỗ trợ để giúp đỡ người chơi trong suốt trò chơi!

Chiến đấu với ma quỷ với JOY-CON™ của bạn!
Trong trò chơi nhỏ nơi bạn chiến đấu với những con quỷ như quỷ tay, bạn sẽ có thể sử dụng Joy-Con™ giống như Thanh kiếm Nichirin để tấn công!
Trở thành một kiếm sĩ tiêu diệt quỷ và thách thức những con quỷ mạnh mẽ!