[ad_1]

Đèn tưởng tượng của Disney
Ảnh: Gameloft

Gameloft tiếp tục cải thiện Disney Dreamlight thông qua nhiều bản cập nhật nội dung khác nhau, với nội dung tiếp theo dự kiến ​​sẽ được phát hành trong những tuần tới.

Hôm nay, hãng đã phát hành đoạn giới thiệu cho bản cập nhật tiếp theo, trong đó sẽ có các đường dẫn sao mới (có mở khóa theo mùa). Trong khi thông tin chi tiết về con đường ngôi sao tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ, tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi đã chia sẻ một vài biểu tượng cảm xúc dường như gợi ý về những gì sắp xảy ra:

Người hâm mộ tin rằng biểu tượng cảm xúc có thể ám chỉ Quái vật, Inc. loạt.trên một cái quạt subreddit Mengguanggu Reddit Nó thậm chí có thể đã bị bẻ khóa:

“psychobrit2008: Tôi đoán đó chỉ là chủ đề về Quái vật, Inc.. Một bữa ăn = buổi hẹn hò của Mike dẫn bạn gái của anh ấy bị phá hỏng bởi những cuộc gọi điện. Một Mắt và Cánh cửa = Mike và Cô gái ở cửa kinh dị và Rắn = Bạn gái của Mike.”

Điều thuyết phục hơn nữa là Mike Wazowski, một trong những nhân vật chính của Monsters, Inc., trước đó đã được xác nhận là nhân vật tiếp theo tại buổi giới thiệu Fantasy Lighting của Disney vào tháng 11 năm ngoái. Gameloft trước đây đã đề cập trong lộ trình của mình rằng bản cập nhật sẽ được phát hành “vào cuối mùa đông năm 2024”.

Người chơi sẽ có thể du hành đến vương quốc Monsters, Inc., gặp Mike và Sully, vui vẻ với họ và sau đó đưa họ đến thung lũng mà bạn đã giành được. Trước đó, người ta cũng đã đề cập rằng “mọi bản cập nhật” vào năm 2024 sẽ phát hành các vệt sao mới và sẽ có rất nhiều nội dung độc quyền để mở khóa.

Đèn tưởng tượng của Disney
Ảnh: Gameloft