[ad_1]

Vâng, tất cả chúng tôi đều rất ấn tượng.

Có phải tất cả các bạn đều tự hào về bản thân vì đã đạt đến cấp độ cao nhất? Thế giới Warcraft?Bạn thực sự không đáng để tự hào về bản thân trừ khi đó là Thế giới Warcraft cổ điển Máy chủ hạng nặng.Nhưng nếu bạn làm điều đó, bạn vẫn Bạn không nên cảm thấy tự hào về việc mình đã mua một món đồ từ nhà đấu giá như thể bạn là một kẻ nói dối vô dụng. cái này thực tế Hardcore yêu cầu bạn vào chế độ tự khám pháđiều này cũng hạn chế thư từ, nhà đấu giá và mọi hình thức giao dịch.

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia thử thách bản thân đặc biệt này, nếu bạn thực sự cần chứng minh khả năng sống sót của mình trong một trò chơi giống như trò chơi sinh tồn một người chơi loại trực tiếp, chế độ máy chủ mới sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 2. Có thể các mô hình trong tương lai sẽ bao gồm những con gấu thật được giao đến nhà bạn khi bạn đang làm việc. Nhưng bây giờ, Hãy sẵn sàng cho Hardcore khó hơn. Làm cho lõi cứng hơn là khó nếu không muốn nói là không thể.

Activision Blizzard được coi là một công ty game gây nhiều tranh cãi do một loạt vụ bê bối, bao gồm tẩy chay Blitzchung, sa thải hàng loạt, tranh chấp lao động, chênh lệch lương, quấy rối tình dục và kiện cáo phân biệt đối xử, các khu định cư liên bang, hành vi sai trái của người điều hành, các vấn đề về đường ống, điều kiện tài chính hỗn loạn, suy thoái kinh tế, vân vân.chức danh, quan hệ đối tác thất bại, phá sản công đoàn bất hợp pháp trên diện rộng, quản lý tồi tệ, chảy máu chất xám, phá sản OW2 PvE, Thế giới Warcraft cổ điển RMT, và thông tin vị giám đốc điều hành đe dọa sát hại trợ lý của ông vẫn gây sốc. Vào năm 2023, công ty cuối cùng đã được Microsoft mua lại.

Quảng cáo