[ad_1]

EGGCONSOLE Ys PC-8801mkIISR
Hình ảnh: Doanh nghiệp D4

Nhà phát hành D4 Enterprise đã trở lại với một mục khác Kiểm soát trứng loạt. Phiên bản PC-8801 gốc của game nhập vai hành động mang tính biểu tượng của Nihon Falcom Thiết lập để khởi chạy trên Switch eShop ngày 15 tháng 2 Dưới phụ đề hấp dẫn EGGCONSOLE Ys PC-8801mkIISR.

Sê-ri Ys đã trở nên phổ biến theo thời gian, phần lớn nhờ vào việc phát hành toàn cầu các trò chơi sau này, mặc dù trò chơi đầu tiên luôn là một con quái vật khó nắm bắt. OG có cổng hệ thống chính bằng tiếng Anh và bản remaster TG-16 vào thời điểm đó, nhưng phiên bản EGGCONSOLE sắp tới sẽ đưa nó trở lại vị trí ban đầu trên PC-8801.

Ys đưa bạn vào vai nhà thám hiểm Adol Christin, người lên đường băng qua vùng đất Eseria để truy tìm sáu cuốn sách của Ys và đánh bại một tà ác lớn đang rình rập.Bạn có thể tìm hiểu thêm về nội dung của trò chơi và xem một số ảnh chụp màn hình bên dưới cửa hàng điện tử Tổng quan.

Đây là một game nhập vai hành động được Nihon Falcom phát hành vào năm 1987.

Người chơi vào vai nhà thám hiểm tóc đỏ Adol Christin và dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm sáu cuốn sách của Ys.

Vào thời điểm ra mắt, ngành công nghiệp game PC đã tràn ngập những game nhập vai đầy thử thách. Tuy nhiên, Nihon Falcom đã thực hiện một cách tiếp cận khác với trò chơi này, phát hành nó với quan điểm “đó là thời đại của thiện chí trong game nhập vai” và nhằm mục đích tạo ra một game nhập vai mà mọi người đều có thể thưởng thức.

Trò chơi có các cài đặt nâng cấp thông minh giúp loại bỏ rắc rối trong việc quét điểm kinh nghiệm và các bẫy vô lý, đồng thời các nhân vật hành động nhanh nhẹn và mượt mà. Với nhiều lựa chọn thiết kế chu đáo, bạn có thể tận hưởng trò chơi một cách thoải mái và theo đúng nghĩa đen, như dòng giới thiệu gợi ý, trò chơi chứa đầy “ý định tốt”.

EGGCONSOLE Ys PC-8801mkIISR sẽ có sẵn tại Chuyển đổi cửa hàng điện tử Cuối tuần này £5,39/$6,49. Vui mừng muốn xem loạt bài này bắt đầu từ đâu? Sự chờ đợi không lâu.

Bạn sẽ nhận cái này vào thứ năm chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.