[ad_1]

Thành phố chuyển quyền.

Trong một dòng thời gian lý thuyết khác, có một nơi tưởng tượng cuối cùng 14 Nó thực sự bước vào khi chỉ ra một cách tinh tế rằng đăng ký trò chơi trên Xbox cũng yêu cầu đăng ký Game Pass. Bản thân điều này không có gì bất thường. Điều này là bình thường đối với các trò chơi yêu cầu đăng ký trực tuyến.nhưng điều này thật bất thường tưởng tượng cuối cùng 14 Không có cơ cấu giá như vậy trên PlayStation, điều đó có nghĩa là mọi người rất ngạc nhiên về nó và có rất nhiều câu chuyện cười về việc phiên bản đã bị hủy trước khi phát hành.

Tuy nhiên, có rất ít sự phẫn nộ nhắm vào Square Enix… và tôi nghĩ có lý do chính đáng cho điều đó. Nhưng không có lý do hoàn toàn chính đáng. Tôi nghĩ ít nhất nó cũng đáng để xem xét chi tiết hơn, đó là lý do tại sao tôi đã thay đổi kế hoạch của mình trong tuần này (các tài liệu tham khảo về loạt bài có thể đợi, chúng sẽ không đi đâu cả) và muốn nói về quá khứ của cổng giao diện điều khiển cụ thể này, những người không có bộ óc của bộ phận chơi game của Microsoft Tệ hơn nữa là những gì người ta có thể giả định một cách hợp lý và những tác động hợp lý là gì.

Bất cứ khi nào mọi người hỏi Yoshida tại sao trước đây anh ấy không mang nó theo tưởng tượng cuối cùng 14 Đối với Xbox, anh ấy luôn có câu trả lời tương tự. Nhìn thoáng qua, tôi không thể tìm thấy cuộc phỏng vấn nào được đề cập ở đây, nhưng tôi đã phỏng vấn anh chàng này hơn một thập kỷ, vì vậy trong trường hợp này tôi khá tự tin vào các câu trả lời. Nói tóm lại, ngoài Xbox, Microsoft yêu cầu các máy chủ chỉ dành cho Xbox và có các đăng ký dành riêng cho Xbox. tưởng tượng cuối cùng 14 đăng ký. Đây là những điểm gây tranh cãi. Đó là nó.

Rõ ràng, Microsoft đã thỏa hiệp với các yêu cầu về máy chủ của mình. Nhưng không có lý do gì để cho rằng họ đã thỏa hiệp về việc đăng ký. Tuyên bố rằng có khả năng sẽ không có một gói đăng ký riêng biệt vì từ ngữ trong tuyên bố không liệt kê cụ thể một gói đăng ký có một số động lực thực sự “Các cổ đông của Bed Bath & Beyond đang tìm cách hợp nhất với GameStop” đang cố gắng tạo ra đủ tiêu cực kép mà nó nhiều hơn chỉ là một thỏa thuận tồi tệ.

Vậy tại sao một nửa trong số đó lại được chấp nhận? Tôi không biết và không cần sự chấp thuận của tôi; xét cho cùng, tôi không chịu trách nhiệm về việc đánh giá hiệu quả công việc của Naoki Yoshida. Nhưng tôi có thể nghĩ ra một vài lý do tiềm ẩn, và lý do đầu tiên tôi nghĩ đến là lý do hiển nhiên, bởi vì cách Microsoft điều hành hoạt động kinh doanh bảng điều khiển đang lung lay không phải là vấn đề của Square-Enix.

Tôi có ý này.

Nó dường như bị bỏ qua một cách có chủ ý trong mọi cuộc thảo luận về việc sắp xếp giá cụ thể này, nhưng tôi nghĩ giả định là làm như vậy sẽ gây ra tác hại đáng kể. không ai Trả 10 USD mỗi tháng để chơi trò chơi trên Xbox. Một số người chắc chắn sẽ làm điều này, vì họ có đủ khả năng chi trả hoặc vì Xbox là máy chơi game mà họ sử dụng. Bạn có thể tranh luận liệu đó có phải là một con số có ý nghĩa thống kê hay không, nhưng nó cũng đang thay đổi các cột mốc ghi bàn. Rất tiếc, rất có thể ai đó sẽ hài lòng về điều đó nhưng thực sự thậm chí còn không biết có sự khác biệt.

Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu Microsoft kết thúc việc cung cấp cho Square-Enix một số loại thỏa thuận chuyển mạng và họ quyết định rằng lợi ích của thỏa thuận đó cùng với tính chất quang học của việc chơi trò chơi trên Xbox sẽ có giá trị hơn. lớn hơn bất kỳ ý định xấu nào trong cơ cấu giá cả. Xem xét rằng về cơ bản mọi ý đồ xấu đều nhắm vào Microsoft vào thời điểm này, có vẻ như đó là một quyết định đúng đắn. Tại thời điểm này, ngay cả khi Phil Spencer chỉ đưa cho Naoki Yoshida 3,50 đô la để mua vé cào và một chiếc bánh mì kẹp giăm bông thì đó vẫn là một khoản lãi ròng.

Rõ ràng đây là một trò đùa. Naoki Yoshida là một chuyên gia về bít tết.

Theo nghĩa rộng nhất, tôi đồng ý với quyết định này. Mặc dù tôi không nghĩ rằng Microsoft phải đổ lỗi 100% nhưng tôi nghĩ rằng hơn 80% lỗi phải đổ cho Microsoft. Trên thực tế, việc Xbox tiếp tục quản lý yếu kém không phải bắt đầu từ đây và quyết định không thay đổi giá đăng ký chắc chắn sẽ không mang lại nhiều thiết bị Xbox hơn cho những người chưa có. Nhưng về mặt kỹ thuật, nó có thể cho phép đường dây đi lên.

Nếu tôi muốn đánh bạc, tôi cá rằng các thương vụ khác đã được thực hiện, Square Enix được hưởng lợi rất nhiều từ chúng, và việc chuyển cảng không đủ gian khổ để không có kết quả thực sự tồi tệ nào theo quan điểm của Yoshida. Bất kỳ sự tức giận nào về việc tăng giá đều có thể nhắm vào những người thực sự đã thực hiện việc tăng giá và đó không phải là Square Enix. Đầu tiên, phần server sẽ khó xử lý hơn.

Vì vậy, điều này thực sự có ý nghĩa gì về mặt kết quả hợp lý?Thật thú vị khi tưởng tượng điều này sẽ khiến Microsoft xem xét lại quan điểm này, nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. tưởng tượng cuối cùng 14 Những người mong chờ trò chơi trên Xbox coi đây là một sự khác biệt đầy ý nghĩa. Điều đó… khó có thể xảy ra. Tôi không tin có ai lại có thể say mê chơi một trò chơi đã mười năm tuổi nhưng giờ không còn cách nào khác để tìm ra lối thoát. Những người tham gia có thể là những người đã đăng ký Game Pass, do đó chi phí sẽ tăng thêm.

vâng Chúa ơi

Một lần nữa, tôi không nghĩ điều này có nhiều tác động đến sự tiếp nhận chung của nền tảng ở những nơi khác. Tôi nghi ngờ điều này có thể nằm ở đâu đó trong tính toán của Microsoft, nhưng như đã đề cập trước đó, trò chơi này đã mười năm tuổi và có một nền văn hóa mạnh mẽ đến vậy, thật khó để tin rằng có ai ở đây hoặc ở Nhật Bản lại bất ngờ để mắt tới hai cỗ máy chơi game lớn này và hỏi họ liệu có phải không. họ nên mua Xbox hoặc PlayStation. Điều này về cơ bản không di chuyển kim. Xin lỗi.

Sự thật là đây không phải là một câu chuyện phức tạp vượt qua âm mưu. Microsoft đã thực hiện một thỏa thuận không mấy tốt đẹp và có thể sẽ không giúp được gì cho họ, nhưng lý do họ làm điều đó thì có thể đoán trước được. Nếu bạn để ý thì có thể thấy một số thế hệ console vừa qua không mấy suôn sẻ đối với Microsoft và việc đuổi kịp Game Pass cũng chưa thực sự thành công hoặc thực sự mang lại lợi nhuận. Như bọn trẻ nói ngày nay, đây là trà.

Liệu Yoshida có thể đấu tranh mạnh mẽ hơn cho tất cả những gì anh ấy nói là quan trọng không? Có thể, nhưng vấn đề là gì? Tôi nghi ngờ nó có nhiều khả năng làm nổ tung mọi thứ. Hãy thỏa hiệp.liệu chúng có phải là sự thỏa hiệp hay không nên là một câu hỏi rất khác, nhưng nó là như vậy. Đây không phải là một thiết lập tốt cho những người chưa tham gia sâu vào hệ sinh thái Xbox, có nhiều lựa chọn tốt hơn, nhưng tại thời điểm này, điều đó không thực sự quan trọng ngoài những sự thật được trình bày.

Này, xét đến việc mọi người đang mong chờ thông báo của Phil Spencer trong vài ngày tới, đây có lẽ không phải là quả trứng Phục sinh lớn nhất trên mặt công ty trong tháng này, bạn biết không?

Vui lòng cung cấp phản hồi trong phần nhận xét bên dưới hoặc qua email tại [email protected], vì như mọi tuần, bạn đã biết điều đó. (Hoặc bạn là người mới ở đây, trong trường hợp đó… chào mừng bạn! Rất vui được gặp bạn.) Tuần tới, vâng, tôi sẽ trình bày chi tiết về những kẻ thù trước đây và những thứ tương tự. Lần này tôi nghiêm túc đấy. (Trừ khi có điều gì đó lớn xảy ra trước đó. Đây có thể là một xu hướng.)

Nền văn minh Nemean có một lượng kiến ​​thức và học hỏi khổng lồ, nhưng người dân Eorzea đã đánh mất phần lớn kiến ​​thức đó. Nhưng điều đó không ngăn cản Eliot Lefebvre xem xét kỹ hơn về Final Fantasy XIV hàng tuần tại Wisdom of Nym, tổ chức các hướng dẫn, thảo luận và ý kiến ​​mà không hề có chút thù địch.

Quảng cáo