[ad_1]

cái này Vòng thử nghiệm tiếp theoDungeon & Rồng trực tuyến Bản cập nhật 66 đang được tiến hành và bao gồm hai ngục tối mới và một “tính năng thử nghiệm” thú vị.

Có điều gì đáng xem ở thành phố ngầm Quá nhiều đầu bếp Và ngôi nhà ma ám cũ này. Đây là cơ sở cho các nội dung đã được thử nghiệm trước đây, chẳng hạn như phiên bản ngày đầu tiên của Fred, các đòn tấn công tầm xa AOE, nguyên mẫu Chiến binh Vua Rồng và làm mới số dư của Destiny. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất ở đây chính là việc cải tiến kỹ năng nhào lộn để ngăn người chơi liên tục lộn nhào để di chuyển nhanh.

Studio cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đưa ra một giải pháp duy trì tính chất hoạt động của cuộn, ngăn người chơi tạo ra quá nhiều tốc độ khi sử dụng nó và ngăn ngừa thiệt hại bằng cách cho phép họ sử dụng nó theo cách riêng của họ”.

Với tư cách là một PSA, xin lưu ý Trò chơi Đá đứng đang mở rộng phiếu giảm giá gói nhiệm vụ miễn phí Khuyến mãi đến hết ngày 18/02. Vì vậy, nếu bạn chưa xác nhận, hãy đến cửa hàng trong trò chơi và đổi mã “FREEDDO2024” để mở khóa hàng tấn nội dung.

Quảng cáo