[ad_1]

Chúng tôi có subreddit MMORPG để cảm ơn vì công việc hàng ngày của sáng nay: vào đầu tháng 1, một số người thông minh ở đó đã đăng một chủ đề nhấn mạnh đêm chiến tranh giữa các vì saoLà một game MMORPG khoa học viễn tưởng lâu đời nhưng thực tế nó không phải là một game MMORPG.

Bây giờ, tôi không bấm vào chủ đề; Chèn meme “Tôi sẽ không tin vào ý kiến ​​nóng bỏng đó/Đây rõ ràng là một gã thích bị mắng” như một lời giải thích. Nhưng tôi muốn chỉ ra điều này để thúc đẩy ý tưởng rằng rất nhiều người giữ quan điểm này đối với một số game MMO hoặc các trò chơi khác. Tôi không chỉ nói về những trò chơi nhiều người chơi đôi khi được gộp vào thùng MMO; Tôi đang nói về những trò chơi mà hầu hết mọi người sẽ nói là MMORPG – nhưng bạn thì không. Trên thực tế, tôi cá rằng rất nhiều bạn thầm tin rằng những trò chơi mà hầu hết mọi người nghĩ là MMO thực ra không phải là MMO. Tôi muốn nghe ý kiến ​​​​không phổ biến của bạn!

Bạn có nghĩ rằng có một game MMORPG không nên được xếp vào loại MMORPG không? Tại sao?

Mỗi buổi sáng, các nhà văn có sức mạnh vượt trội sẽ hợp tác với linh vật Mo để hỏi người chơi MMORPG những câu hỏi hóc búa về thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Hãy lấy một ly đồ uống yêu thích của bạn và cố gắng trả lời các câu hỏi được đặt ra trong Daily Grind hôm nay!

Quảng cáo