[ad_1]

Wargaming và Legendary Pictures đã cùng nhau, cho nhau năm sao (và có lẽ họ có rất nhiều tiền trong tay) và quyết định Thế giới của xe tăng Trò chơi là bối cảnh hoàn hảo cho bộ phim Dune: Part II sắp ra mắt Nhiều chương trình khuyến mãi chéo Để người chơi đánh dấu video Ra mắt vào ngày 1 tháng 3.

Những điều tốt đẹp bắt đầu từ phiên bản PC Watt Thẻ chiến đấu đặc biệt “Dune: Part 2 – The Destiny Comes” sẽ được bán từ ngày 13 đến ngày 25 tháng 2. Thẻ này sẽ cung cấp cho các nhân vật trong phim với tư cách là thành viên phi hành đoàn có thể tuyển dụng, nhiều loại mỹ phẩm và xe tăng cao cấp Mittlerer KPZ.PR.68 Cấp VIII với các hiệu ứng phong cách 3D độc đáo.

thế giới xe tăng blitz Người chơi có thể trải nghiệm Dune của mình thông qua một sự kiện đặc biệt diễn ra từ ngày 23 tháng 2 đến ngày 7 tháng 3, bao gồm các nhiệm vụ Laban và Freeman “Beast”, mỹ phẩm theo chủ đề Dune và một phương tiện độc đáo dưới dạng Groundtank, một chiếc xe tăng mạnh mẽ lấy cảm hứng từ quân Saduka.

cuối cùng trong thế giới xe tăng áo giáp hiện đại, sẽ có một sự kiện cộng đồng trong thời gian giới hạn hứa hẹn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ độc đáo và thu thập các phần thưởng theo chủ đề Dune với tư cách là Chỉ huy Gurney Harlech và Chỉ huy “Beast” Laban. Chiến dịch sẽ được chia thành ba giai đoạn khác nhau, giai đoạn đầu tiên bắt đầu vào ngày 5 tháng 3.

Quảng cáo