[ad_1]

siêu sao âm thanh
Hình ảnh: Sega

Sega đã công bố kết quả tài chính cho quý 3 năm tài chính 2024 và công ty đã vẽ ra một bức tranh có phần đáng thất vọng khi báo cáo doanh số “yếu” của các trò chơi cao cấp bao gồm Sonic Superstar (cảm ơn, IGN).

Trong nó Thông báo điều chỉnh dự báo kết quả kinh doanh “Trong lĩnh vực người tiêu dùng, mặc dù chúng tôi đã phát hành một số trò chơi mới trong Quý 3, bao gồm Sonic Superstars, Endless Dungeon và Chiến tranh tổng lực: Pharaoh, doanh số bán hàng chậm chạp trong mùa bán hàng nghỉ lễ. “

Về Sonic Superstar nói riêng, Sega trước đây đã lưu ý rằng mặc dù doanh số bán hàng ban đầu thấp hơn dự kiến, nhưng hãng dự định sẽ tăng đáng kể nỗ lực tiếp thị cho trò chơi trong tháng 11 và tháng 12, vì đây thường là thời điểm các trò chơi Sonic có xu hướng bán được nhiều hơn.

Rõ ràng, điều này đã không xảy ra như Sega mong đợi.Chúng tôi chỉ đoán thôi, nhưng có lẽ – chỉ có lẽ – Việc ra mắt Miracle cùng lúc với Super Mario Bros. có lẽ không mang lại hiệu quả tốt cho Sonic Superstar.

Trong nó Báo cáo tài chính đầy đủSega đưa ra một số lời giải thích cho việc doanh số bán hàng chậm chạp của mình: “Đối với ngành nội dung giải trí, trong lĩnh vực tiêu dùng, việc mở rộng thị trường chủ yếu ở Châu Âu và Hoa Kỳ đã đạt đến mức ổn định do môi trường kinh tế suy thoái, lạm phát”. và các yếu tố khác. Ngoài ra, chi phí phát triển trò chơi tiếp tục tăng và nhu cầu cấp thiết là phải ứng phó với những thay đổi này trong môi trường kinh doanh.”

Tuy nhiên, mặt khác, Pachislot và Pachinko Machines dường như đang hoạt động khá tốt khi Sega điều chỉnh dự báo doanh số bán hàng từ 178.000 chiếc lên 179.000 chiếc. Đó không phải là một sự gia tăng lớn, nhưng con số vẫn đang tăng lên.