[ad_1]

bạn có phải là một trong số họ không? Runescape Ai muốn chiến đấu với quái vật Wildywyrm thường xuyên hơn?Vậy thì bạn có thể vui lòng lưu ý rằng tuần trước chúng ta đã thấy Sự kiện flash mob đặc biệt bắt đầu Điều này làm tăng tỷ lệ xuất hiện của sinh vật cụ thể đó ở nơi hoang dã và mang lại cho người chơi một số phần thưởng mới khi thu hoạch.

Đối với Các tính năng mới nhất trong tuần này hiện hữu Runescapemột nhiệm vụ mới ở Thành phố Umm đã được triển khai, đồng thời Một số cập nhật cho khu vực. Bản vá mới nhất cũng bổ sung một số tính năng của Game Jam, thực hiện một số cập nhật trò chơi chung khác, khởi động một sự kiện Double XP Live khác và mang đến nhiều cập nhật danh sách nóng cộng đồng hơn.

Nói về những cập nhật tính năng mà cộng đồng mong muốn, Cảnh tượng trường học cũ Đã ra mắt Nhóm thăm dò cuối cùng 80 thay đổi Nó gần như hoàn toàn là việc kiếm được nhiều chiến lợi phẩm hơn từ các hoạt động khác nhau trong khu vực hoang dã. Tất cả những yêu cầu còn lại của Poll 80 là phần cuối cùng: kích hoạt lại Bói toán, một dự án đã bị trì hoãn do những thay đổi trong engine của trò chơi.

Quảng cáo