[ad_1]

Sự kiện Cowabunga đang tiếp quản pháo đài. Vũ khí của Rùa đã bị biến thành vật phẩm thần thoại; Master Splinter là một NPC và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. pháo đài Người chơi đã tìm ra một cách vui nhộn để đánh bại Ninja rùa đột biến tuổi teen.

Giữa việc hoàn thành các thử thách để mở khóa Super Shredder và thêm V-Bucks vào cửa hàng vật phẩm để mua skin Master Splinter, người chơi đang tải lên battle royale và chạm trán với hàng tấn rùa.Tất nhiên thật tuyệt khi thấy một nhân vật nổi tiếng như vậy trong một bộ phim pháo đàinhưng có thể hơi khó chịu khi bạn phải chiến đấu hết lần này đến lần khác với một người mặc cùng một bộ da.

Rất may, để giải quyết vấn đề này, pháo đài Người chơi đã khám phá ra một cách dễ dàng để đánh bại Ninja rùa đột biến tuổi teen và đó là sử dụng Kryptonite của họ.Bạn có thể xem video thời điểm đó Đăng trong r/FortNiteBR sau đây:

LIÊN QUAN: Các vật phẩm TMNT mới của Fortnite khiến người hâm mộ Star Wars tức giận

Như video hiển thị, một người chơi ném một số lát bánh pizza xuống đất và đặt bẫy cho một trong những Ninja Rùa đột biến tuổi teen. Ngay sau đó, Michelangelo Skin không nghi ngờ gì tình cờ tìm được món ăn nhẹ yêu thích của mình và lần theo dấu vết đến nơi người chơi đang ẩn náu. Sau đó anh ta bị choáng váng, bị loại và bị đưa trở lại hội trường.

Đáng buồn thay, video có vẻ rõ ràng, nhưng đó không phải là vấn đề. lặp đi lặp lại, pháo đài Bất chấp mọi công sức và công sức xây dựng, người chơi vẫn tìm ra những cách sáng tạo để khiến trò chơi trở nên thú vị.Mặc dù việc nạp đầy pin và thất bại hết đêm này qua đêm khác có thể gây khó chịu, nhưng việc biểu diễn vở kịch Ninja rùa đột biến tuổi teen với bạn bè sẽ giúp duy trì phép thuật tồn tại. pháo đài sống.

pháo đài Hiện tại nó có thể chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Meta Quest 2 và 3.