[ad_1]

Bạn có nhớ ngôn ngữ xoáy huyền bí bao quanh đảo Delfino trong Super Mario Sunshine không? Có lẽ là không, nhưng không sao – dù sao thì đây cũng là một trò chơi đã 20 năm tuổi.Nhưng điều đó không ngăn được một YouTuber tham gia kênh Phượng hoàng 2C Hãy đào sâu hơn nữa. Vâng, nếu bây giờ bạn vẫn chưa đoán ra thì ngôn ngữ đã được dịch.

Đây là nhiệm vụ không dễ dàng. Ngôn ngữ “cá heo” khó tìm thấy trên đảo Delfino (2CPhoenix lồng tiếng). Nó chỉ có thể được tìm thấy ở ba cấp độ ánh sáng mặt trời, nơi nó thường bị nổ tung đến mức không thể nhận ra hoặc bị che khuất bởi các vật thể khác. Nói một cách đơn giản, bạn không thể học nó bằng cách đắm mình vào nền văn hóa của hòn đảo.

Vì vậy, 2CPhoenix đã tạo mật khẩu. Sau khi thiết lập một từ “Dolphic” bằng cách tham chiếu chéo nó với bản đồ tập sách trong trò chơi Pinna Park, nhiệm vụ tìm các chữ cái khác trong bảng chữ cái đang được tiến hành.

Trong video trên, bạn có thể xem cuộc phiêu lưu ngôn ngữ của YouTuber. Từ bản dịch năm chữ cái đơn giản đến giải mã toàn bộ bảng chữ cái, 2CPhoenix đã mở khóa gần như mọi phiên bản của “Dolphic” trong trò chơi và dịch nó sang tiếng Anh, tiếng Ý và thậm chí cả tiếng Nhật.

Vậy ai sẽ là người đầu tiên xăm hình cá heo “Sống, Cười, Yêu”?