[ad_1]

RedDeerGames và 3S Design hôm nay công bố việc mua lại Wira & Taksa thay đổi giải phóng. Ngày 23 tháng 2 năm 2024, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Wira & Taksa là một game platformer trọng lực, trong đó một nhân vật chuyên dùng búa để hạ gục kẻ thù (nhưng với tốc độ hạn chế), trong khi nhân vật còn lại nhanh hơn và năng động hơn, cho phép anh ta dễ dàng vượt qua dấu vết (mặc dù anh ta không phải là người như vậy). mạnh mẽ ). Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong phần tổng quan sau:

Chúng ta đang ở đây, trên một hành tinh nhỏ, với một bậc thầy về trọng lực… và ông ấy sắp chia sẻ kiến ​​thức của mình với hai học trò của mình!

Trong thế giới này, tất cả chỉ là bắn tung tóe hoặc bị bắn tung tóe – những nguy hiểm và cạm bẫy đang chờ đợi bạn trong những khu rừng xanh, yên tĩnh và những khung cảnh đầy lửa, đầy dung nham. Họ có những thách thức và thời điểm riêng, vì vậy nhìn chung… điều đó thật tàn bạo. Người chơi không phải là nạn nhân của những chướng ngại vật này – cùng với Wira và Taksa, họ chắc chắn sẽ thống trị mọi trọng lực!

Willa là một chiến binh cơ bắp, không quá xảo quyệt nhưng với sức mạnh của mình, không có kẻ thù nào có thể cản trở người chơi lâu được. Tuy nhiên, chúng có thể nói dối theo kiểu bánh kếp. Trong khi đó, Taxa lại nhanh nhẹn và hoạt bát, giúp bạn bè của Vera có thể né tránh và vượt qua nhiều vết nứt, kẽ hở. Anh ấy và khả năng của mình sẽ là chìa khóa để vượt qua những điều không thể ngăn cản.

Hai người bạn thân nhất này chia sẻ cuộc sống của họ – và cả bể đời của họ. Hết mạng đồng nghĩa với việc cấp độ sẽ bắt đầu lại, mặc dù người chơi có thể nhặt một số thứ giúp họ có cơ hội đánh bại bản đồ tốt hơn.

Lũ quái vật có thể cắn vào mắt cá chân ở một mức độ nhất định, chúng thực sự rất khó chịu nhưng lại dễ dàng loại bỏ. Đồng thời, những cái bẫy cũng cướp đi cả cuộc đời – thật tiếc khi không thể đẩy chúng vào hư vô.

Xem đoạn giới thiệu của Wira & Taksa bên dưới.

Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành kỹ thuật số trên Switch eShop. Ít nhất vẫn chưa có thông tin gì về giá cả.