[ad_1]

Netflix ra mắt phiên bản live-action “Avatar: Tiết khí sư cuối cùng” Bộ truyện sắp ra mắt nhưng giai đoạn đầu không phải toàn là nắng và cầu vồng. Tuy nhiên, một người tham gia chương trình muốn lập kỷ lục. Diễn viên Pakku của Netflix nói rằng “Avatar: Tiết khí sư cuối cùng” Nhân vật vẫn còn lệch lạc.

Bây giờ, khi đưa ra khỏi bối cảnh, tuyên bố này có vẻ kỳ lạ, vì sự khinh thường phụ nữ là điều mà các chương trình truyền hình và phim ảnh thường muốn tránh.Nhưng ngự khí su cuối cùng Đây không phải là một chương trình thông thường, đó là lý do tại sao người hâm mộ phẫn nộ vì thái độ phân biệt giới tính của Sokka đã giảm bớt trong chương trình Netflix.

Nhiều người hâm mộ tin rằng tính cách ghét phụ nữ của Sokka là một phần quan trọng không chỉ trong hành trình của anh ấy mà còn của cả Katara, vì cô ấy phải vượt qua việc anh trai mình không coi cô ấy ngang hàng. Tuy nhiên, Sokka không phải là người duy nhất trong đời Katara thiếu tôn trọng cô, và một trong những người khác sẽ không thay đổi cách sống của họ, mặc dù họ đã chuyển sang live-action.

LIÊN QUAN: Avatar của Netflix: Những thay đổi của Tiết khí sư cuối cùng đối với sao chổi Sozin là một sai lầm lớn

Trong một bình luận hiện đã bị xóa Được phát hiện bởi người dùng trên r/ATLAtvNam diễn viên Pakku Abone Martinez trả lời một người hâm mộ bày tỏ sự không hài lòng với ý tưởng của Netflix ngự khí su cuối cùng Thay đổi tính cách của bậc thầy thủy thuật. Ông nói: “Có lẽ không khôn ngoan khi khuếch đại nhận xét của ai đó và truyền bá chúng một cách tuyệt đối”. “Tôi đóng vai anh chàng này, và nếu không có thành kiến ​​của anh ta thì thực sự sẽ không có nhân vật nào cả. Cả thế giới đang chờ đợi – một điều bất ngờ sắp xảy ra.”

Mặc dù Pakku là một phần quan trọng của ngự khí su cuối cùngTrong cuốn sách đầu tiên, Katara cuối cùng đã tìm được bậc thầy thủy thuật cùng với Aang, người cũng rất quan trọng ở phần sau của câu chuyện. Vì vậy, nếu Netflix có kế hoạch chuyển thể cả ba phần của chương trình gốc, sẽ rất hữu ích nếu nhân vật của anh ấy phù hợp.