[ad_1]

Chỉ vì có gió Bắc Cực, sương giá trên cây và thứ bột trắng đông lạnh bí ẩn từ trên trời rơi xuống, không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy một chút mùa xuân trong mùa đông này.Chúng tôi khuyên bạn nên đi đến Đảo phiêu lưuỞ đâu Lễ hội trang trại dâu tây hàng năm Nó đang diễn ra sôi nổi.

Nexon nói: “Hỗ trợ Spiegelette điều hành trang trại dâu tây của cô ấy và kiếm những món đồ có chủ đề dâu tây dễ thương”. “Khám phá màn hình chọn máy chủ được thiết kế mới và các nhóm thế giới: Tương tác, Anh hùng và Theo mùa. Hãy giúp Gold Richie sử dụng mã để mở khóa két sắt của anh ấy và kiếm những quà tặng độc đáo. Làm cho các nhân vật Burning đã được đào tạo của bạn trở nên sống động với Burning World Leap Move đến thế giới mà bạn muốn .”

Lễ hội trang trại dâu tây kết thúc vào ngày 20 tháng 2. Studio cũng tiết lộ một số nội dung “đặc biệt” đi kèm với bản vá.

Bản cập nhật v.248 cũng bao gồm việc sắp xếp lại và đổi tên MapleStory máy chủ, chia chúng thành ba loại: Thế giới tương tác, Thế giới anh hùng và Thế giới theo mùa.

Quảng cáo