[ad_1]

Dave Bautista sẽ tham gia Vũ trụ DC của James Gunn? Chỉ cần chọn một cách khôn ngoan. Trả lời cuộc phỏng vấn gần đây của Bautista, giám đốc nói: Chia sẻ trên chủ đề Anh ấy rất muốn đưa nam diễn viên này vào DCU, nhưng anh ấy đang yêu cầu những gợi ý về cách thực hiện.

James Gunn đã hỏi người hâm mộ rằng họ muốn Dave Bautista đóng vai ai trong DCCU.

Gunn đã tweet lại cuộc phỏng vấn gần đây của Bautista, trong đó anh nói về việc hợp tác với đạo diễn trong bộ phim Những người bảo vệ thiên hà Bộ ba thậm chí còn tuyên bố “làm việc miễn phí với anh ấy”.Tính xác thực của tuyên bố đó có thể sẽ được kiểm chứng trong tương lai, như Gunn đã bình luận trong đoạn tweet lại, “Tình yêu @davebauma. Bạn muốn thấy Dave chơi trong DCU? ”

LIÊN QUAN: James Gunn của DC ghét những vai khách mời trong phim siêu anh hùng vô nghĩa

Mặc dù điều này không xác nhận rằng Batista sẽ gia nhập Vũ trụ DC mới của Gunn. Di sản siêu nhânCác giám đốc là những chuyên gia về truyền thông xã hội và thường bỏ qua những điều và ý tưởng đã/sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.Để nhấn mạnh hơn rằng câu hỏi của mình không chỉ là một giả thuyết, Gunn đã tiếp tục và chia sẻ bài báo trên trang web của mình. Câu chuyện trên Instagram, thu hút lượng khán giả lớn hơn so với cơ sở người dùng Threads nhỏ hơn. Cũng không có gì lạ khi Gunn tự tay chọn những diễn viên mà anh ấy từng làm việc cùng và kết bạn. Anh ấy đã mời cộng tác viên lâu năm Nathan Fillion đóng vai Green Lantern trong “Green Lantern”. Di sản siêu nhânVí dụ.

Mọi người thực sự muốn xem Bautista thi đấu trong DCU là ai? Một số gợi ý phổ biến hơn là Mongul, Darkseid và Martian Manhunter. Người ta cũng có thể lập luận rằng Lobo sẽ là một lựa chọn tốt, đặc biệt là khi có tin đồn về một bộ phim Lobo đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, vai diễn này cũng có thể thuộc về cựu diễn viên Aquaman Jason Momoa. Ai vào vai Batista chắc chắn sẽ mang đến một màn trình diễn tuyệt vời và có lẽ lần này anh ấy sẽ không phải mất hàng giờ để trang điểm.