[ad_1]

Lần đầu tiên chúng tôi biết đến nó là vào tháng 3 năm 2018 vùng đất nhỏ, một trò chơi hộp cát sinh tồn nhiều người chơi trong đó người chơi đảm nhận vai trò yêu tinh sống sót trong vùng hoang dã ngày càng mở rộng của khu rừng. Lần cuối cùng chúng ta thấy trò chơi này là vào tháng 6 năm 2021, khi nhà phát triển Merge Games giới thiệu nó tại sự kiện E3.

Giờ đây, sau vài năm phát triển và cập nhật quyền truy cập sớm, vùng đất nhỏ Đúng Sẽ được phát hành đầy đủ vào thứ năm ngày 15 tháng 2, trên Xbox X|S, PlayStation 5 và PC thông qua Steam hoặc Epic Games Store. Bản cập nhật 1.0 cũng sẽ giới thiệu Cập nhật nội dung lớn thứ tư cho Survival Box Phần kết của câu chuyện trò chơi tập trung vào Một tháp canh mới nguy hiểm để leo lênthêm sự kiện, tính năng danh tiếng phe phái mới và hướng dẫn cải tiến.

Thông báo này được đưa ra bởi Đoạn giới thiệu trò chơi mới nói Småland’s Sau nhiều năm được cung cấp quyền truy cập sớm, bản thân trò chơi này có giá 35 USD — tăng so với giá trước đó Có hiệu lực vào đầu tháng trước. Đối với bạn, mức đó có quá cao hay không có thể phụ thuộc vào nội dung video bên dưới đoạn giải lao trình chiếu, nhưng trò chơi rõ ràng đã đi được một chặng đường dài.

Nguồn: Hơi nước (1, 2, 3, 4)

Quảng cáo