[ad_1]

Hideo Kojima: Mẹ của bạn không thể phân biệt được sự khác biệt giữa VẬT LÝ và phim 1

PHYSINT, trò chơi gián điệp hành động theo phong cách “Metal Gear Solid” mới do Hideo Kojima ra mắt, đã được gắn nhãn hiệu vừa là trò chơi vừa là phim.Không rõ tác giả đang tạo ra hai phương tiện kết nối hay một sản phẩm hợp nhất hai phương tiện, nhưng chúng ta biết rằng Sony Interactive Entertainment Columbia Pictures cũng có liên quan.

và trong một cuộc phỏng vấn Ống ẩn, nhà phát triển kỳ cựu tiết lộ thêm chi tiết về sản phẩm. “Đây sẽ là một trò chơi và một bộ phim cùng lúc,” anh khó hiểu tuyên bố. “Đó là lý do tại sao chúng tôi tham gia Sony Pictures. Tất nhiên, đây sẽ là một trò chơi. Tuy nhiên, nếu mẹ bạn bước vào và thấy bạn chơi trò chơi này, bà sẽ nghĩ bạn đang xem phim. Tôi không chắc chúng ta có thể đi được hay không.” Bao xa.”

Kojima tiếp tục nói rằng khi ban đầu anh thành lập studio của mình để khám phá những ý tưởng mới như Death Stranding, anh đã chú ý đến mọi phản hồi từ người hâm mộ – điều này đã thay đổi suy nghĩ của anh về việc quay lại trò chơi khi anh bị ốm trong đại dịch. thể loại phim kinh dị gián điệp. Định nghĩa trợ giúp.

“Tôi đã ở đáy vực và cảm thấy như mình không thể quay lại làm game,” anh nói về khoảng thời gian mình không khỏe. “Tôi cũng đã viết di chúc. Lúc đó tôi nhận ra rằng mọi người đều chết. Nhưng năm ngoái tôi đã 60 tuổi. Mười năm nữa tôi sẽ 70 tuổi. Tôi hy vọng sẽ không bao giờ nghỉ hưu. Nói như vậy, nếu người dùng tuyệt vọng, tôi sẽ nghĩ rằng tôi sẽ thay đổi các ưu tiên của mình một chút. Tôi vẫn muốn làm điều gì đó mới mẻ, nhưng tôi quyết định làm một trò chơi điệp viên hành động.”

Người kỳ cựu trong ngành nói thêm rằng ông đã nhận được rất nhiều Anh nhận được nhiều lời mời đóng phim, nhưng chính người bạn và đạo diễn Guillermo del Toro mới là người đã đưa anh đi đúng hướng. Anh giải thích: “Tôi nhận được rất nhiều lời mời đóng phim từ Hollywood nhưng tôi đã từ chối. “Bởi vì bây giờ tôi đã có công ty riêng nên tôi không thể rời đi trong một hoặc hai năm để làm phim. Công ty sẽ sụp đổ. Tôi đang ở trong tình thế khó khăn. Tôi đã nói chuyện với del Toro về điều đó. Anh ấy nói, ‘Hideo, những gì bạn đang làm Đó đã là một bộ phim. Hãy tiếp tục là chính mình. Lời nói của anh ấy đã cứu tôi. Và vì chúng tôi sẽ làm việc với nhiều người sáng tạo trong ngành, mặc dù đầu ra sẽ là một trò chơi nhưng nó sẽ không quá khác biệt so với những gì bạn đang làm. phim.”