[ad_1]

Đánh giá từ tuần đầu công chiếu, Hellraiser 2 rõ ràng là một thành công lớn. Có một số vấn đề cần giải quyết trong quá trình ra mắt và nhà phát triển Arrowhead đang nỗ lực khắc phục bằng cách phát hành bản vá cho PS5 và PC. Tuy nhiên, bất chấp những vấn đề ban đầu, game bắn súng co-op đã gây được tiếng vang lớn, nhanh chóng trở thành trò chơi lớn nhất của Sony ra mắt trên Steam cho đến nay. Nếu bạn đang thắc mắc doanh số bán hàng đang tăng lên như thế nào thì chúng tôi không có con số chính xác, nhưng Giám đốc điều hành của Arrowhead đã cung cấp một số thông tin chi tiết đáng khích lệ trên mạng xã hội.

Johan Pilestedt, người đồng thời là giám đốc sáng tạo của “Helldiver 2”, đã trả lời Thảo luận về hiệu suất của trò chơi trên bảng xếp hạng Steam, người ta cho biết trò chơi đã bán được “khoảng một triệu” bản trong vài ngày qua. Khi được hỏi liệu Sony có đưa ra tuyên bố về doanh thu của trò chơi hay không, Pileste nói rằng “thật khó để nói” nhưng ít nhất trò chơi đã “vượt quá mong đợi”.

Đây là bằng chứng nữa cho thấy trò chơi đang hoạt động tốt hơn nhiều so với mong đợi và phản hồi có vẻ rất tích cực nên có vẻ rất xứng đáng. Cho đến thời điểm hiện tại, bạn cảm thấy thế nào về Helldivers 2? Hãy tham gia cuộc chiến trong phần bình luận bên dưới.