[ad_1]

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi The Escapist

mới Persona 3 đã được tải lại Đó là khả năng thần thánh, một kỹ năng đặc biệt mà mọi nhân vật đều có được. Bạn sẽ xây dựng thanh ma thuật của mình và khi nó đầy, bạn sẽ có thể sử dụng nó miễn phí.Dưới đây là thông tin chi tiết về tất cả các phép thuật hợp nhất thần thánh có sẵn cho nhân vật chính Persona 3 đã được tải lại.

Phép thuật hoạt động như thế nào trong Persona 3: Reloaded

mọi vai trò trong Persona 3 đã được tải lại Có được quyền truy cập vào các phép thuật thần thánh độc đáo có thể được sử dụng trong chiến đấu. Tuy nhiên, mỗi nhân vật cũng xây dựng thước đo thần thánh của mình một cách khác nhau. Ví dụ, đồng hồ đo của Yukari đầy nhanh hơn khi cô ấy chữa lành vết thương cho người khác, trong khi đồng hồ đo của Mitsuru đầy nhanh hơn khi cô ấy gây ra các trạng thái khó chịu.

Đối với nhân vật chính, thanh của anh ta sẽ tự nhiên tăng lên khi bạn sử dụng Persona của mình để tấn công vào điểm yếu của kẻ thù. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa nhân vật chính và những người khác là anh ta có quyền truy cập vào nhiều kỹ năng thần thánh khác nhau, chúng sẽ được mở khóa khi bạn hợp nhất nhiều nhân vật hơn.

Tất cả các Phép thuật Hợp nhất Thần thánh của Persona 3 được tải lại cho nhân vật chính

Dưới đây là danh sách tất cả các phép thuật hợp nhất mà bạn có thể nhận được cho nhân vật chính của mình, bao gồm cả nhân vật bạn cần hợp nhất:

phép thuật hợp nhất thần thánh Làm thế nào để mở khóa Ảnh hưởng
ngày tận thế Sự hợp nhất của Satan và Hellel Gây sát thương tối đa lên tất cả kẻ địch và giảm HP và SP của bản thân xuống 1.
bạn tốt nhất Fosfornius và Decarabia Áp dụng Rakukaja, Tarukaja và Sukukaja cho đồng minh.
cadenza Sự hợp nhất của Orpheus và Asparas Phục hồi 50% máu và tăng tỷ lệ trốn tránh của toàn đội.
anh jack Cầu chì Jack Frost và Jack-O-Lantern Gây sát thương cực mạnh lên toàn bộ kẻ địch và có 50% cơ hội hạ gục chúng.
vua và tôi Sự kết hợp giữa Black Frost và Frost King Gây sát thương đóng băng vừa phải cho tất cả kẻ địch, với 50% khả năng bị đóng băng.
Thảm họa đỏ thẫm Siegfried và Mithras Gây sát thương chém nghiêm trọng cho tất cả kẻ thù.
gian lận Sự hợp nhất của Loki và Susanoo Gây bệnh ngẫu nhiên cho tất cả kẻ thù.

Ngày tận thế là kỹ năng chính mà chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên. Đây là một kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ và rất cần thiết nếu bạn dự định đối đầu với những tên trùm bí mật của trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi cho đến màn cuối cùng của trò chơi để mở khóa nó, vì cả Satan và Heller đều là sự hợp nhất vào cuối trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể từ từ mở khóa phần còn lại.

Đây là cách để có được tất cả các phép thuật hợp nhất thần thánh Persona 3 đã được tải lại.