[ad_1]

Amazon vén bức màn lên thế giới mới Mùa giám hộ chiều naycó vẻ như nó sẽ có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người — và không, đó không chỉ là các sự kiện theo mùa, mặc dù nó cũng giới thiệu hai người trong số họ.

Đối với Raiders, bản demo Winter Runeforge dành cho 10 người chơi ở phần cuối trò chơi đầy câu đố sắp ra mắt, tiếp theo là các hiện vật mới, Season Pass mới, hỗ trợ bộ điều khiển và thay đổi sản xuất, bao gồm “cập nhật thành phần, cải tiến tiến trình nấu ăn, điều chỉnh công thức cá huyền thoại, (và ) loại bỏ thực phẩm gây bệnh tâm thần phân liệt.” MSQ cuối cùng đã nhận được bản cải tiến cuối cùng, với thú cưỡi cho Outpost Rush PvP 20v20 sắp ra mắt và các cải tiến về hoạt ảnh đang được thực hiện:

“Chúng tôi đã nâng cấp hệ thống hoạt ảnh và chiến đấu cũ để cải thiện hiệu suất ở những khu vực có nhiều người chơi (chẳng hạn như Wars và OPR). Hệ thống mới này cũng sẽ giúp chúng tôi cải thiện khả năng chiến đấu trong tương lai dễ dàng hơn. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để duy trì Trò chơi có cảm giác tương tự hoặc tốt hơn, nhưng chắc chắn muốn nghe về những điều bạn cảm thấy không thoải mái khi nâng cấp.”

Quảng cáo