[ad_1]

Bạn có đang mong chờ một sản phẩm mang tên tuổi nước đến KHÔNG Có câu cá không? Nếu bạn đã làm vậy, hãy để Gaijin Entertainment và Three Whale Studios chứng minh bạn sai: Thực sự sẽ có rất nhiều câu cá.

Người chơi có thể kiếm được một số Cá Chép Ngọt (và có lẽ là các loại cá khác) theo nhiều cách: họ có thể tìm thấy chúng bằng cách tìm kiếm trong đá, thu hoạch chúng từ bụng cá mập hoặc vụ nổ mìn, hoặc bắt chúng bằng phụ kiện cần câu. tàu của họ.

Hành động câu cá là một công việc phức tạp hơn, vì người chơi cần tìm một vùng nước lặng, tìm loại mồi phù hợp dựa trên kích cỡ của con cá mà họ muốn câu, sau đó giữ phao của cần câu trong thanh chỉ báo vùng màu trắng ở vị trí thích hợp. phía dưới trong khi làm như vậy trên màn hình khi họ có cá. Xét thấy thủy thủ đoàn cần được ăn uống, Câu cá là một kết luận bỏ qua theo đúng nghĩa đen tuổi nước.

Fishing Spotlight là bản mới nhất trong loạt bản xem trước của Ocean Survival Tanks, bản đầu tiên là Một cặp phe NPCmột bộ tộc gồm những con cá mập hung hãn (và ghét con người) sẽ bắn vào tàu của con người mà không có sự khiêu khích hay cảnh báo nào, và Kraken, một nhóm thợ săn tiền thưởng chuyên giết cướp biển.

thêm về tuổi nướchãy nhớ xem cuộc phỏng vấn của chúng tôi để tìm hiểu về cách kiếm tiền, cách chơi hộp cát và hơn thế nữa (nếu bạn chưa làm vậy).

Nguồn: Trang web chính thức (1, 2)

Quảng cáo