[ad_1]

Sau khi phát hành vào mùa hè năm ngoái, Inti Creates hôm nay đã thông báo rằng trò chơi cuộn bên dựa trên mèo Umbraclaw sắp ra mắt trên Switch. ngày 30 tháng 5.

Đoạn giới thiệu mới (ở trên) cung cấp bản tóm tắt đầy đủ về đoạn giới thiệu mà chúng tôi khuyên bạn nên xem để chứng minh rằng nội dung bạn sắp đọc không hoàn toàn là hư cấu.

Trong Umbraclaw, bạn vào vai Kuon, một con mèo chết. Bạn đã đọc đúng. Kun cần khám phá thế giới dưới lòng đất, cố gắng tìm cách trở về với chủ nhân yêu quý của mình, nhưng thế giới dưới lòng đất không phải là nơi tốt nhất (sốc, kinh hoàng) và rất nhiều cái chết kinh hoàng kéo theo. May mắn thay, thông qua sức mạnh của “Anima Revive”, Kuon có thể trở lại với trang bị—đợi đã—các trang bị để chiến đấu vào một ngày khác. Sức mạnh của linh hồn động vật khác.

Đột nhiên, Kuhn có thể ngọ nguậy mũi như một con voi, bay trong không khí như một con quạ hoặc…gầm như một con T-Rex. Nhưng chờ đã, mọi thứ trở nên kỳ lạ hơn. Sau khi chết đủ số lần, Kuon sẽ biến thành hình dạng con người và săn lùng kẻ thù trong quá trình này.

Chúng tôi phải thừa nhận rằng đây là một thiết lập khá khác thường, nhưng đến từ đạo diễn Blaster Master Zero Satoru Nishizawa và nhóm tại Inti Creates (được biết đến với Mega Man Zero và Azure Striker Gunvolt), chúng tôi vẫn rất tò mò.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi và xem một số ảnh chụp màn hình bên dưới:

tính năng:
1: Tìm hy vọng vào cái chết thông qua “Anima Revive”!
Kun có thể trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách biến thành hình dạng con người, nhưng… Kun chỉ có thể hồi sinh tối đa 9 lần. Suy cho cùng thì “mèo có chín mạng”. Liệu Cửu Ân có thể thoát khỏi linh hồn trước khi cả chín mạng sống của cô đều mất đi?

2: Du hành xuyên qua bóng tối đầy mê hoặc và thế giới ngầm tuyệt đẹp
Hành trình về nhà của Kuon được thể hiện lộng lẫy bằng nghệ thuật vẽ tay theo phong cách kirigami. Mỗi kẻ thù và môi trường bị xoắn đều được đội ngũ nghệ thuật INTI CREATES chế tạo cẩn thận.

3: Một câu chuyện sẽ để lại dấu ấn trong “tâm hồn” của bạn
“Cái chết” của một con mèo bắt đầu một chu kỳ tái sinh. Khi Joon cố gắng trở về nhà, cô gặp những linh hồn bị trói buộc ở địa ngục khác, cả hai đều giống cô và những người khác khác với cô.
Câu chuyện của Kuon có thể có nhiều kết thúc, tùy thuộc vào hành động và lựa chọn của cô và người chơi. Bạn có thể giữ được nhân tính của mình và tội lỗi của Kuhn cho đến cuối cùng không?

Chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi Darkclaw tấn công chúng ta vào cuối năm nay. Bốn tháng của một con mèo là bao lâu?

Bạn nghĩ gì về Dark Claw? Hãy tắt suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.