[ad_1]

bạn làm

Một UDO, còn được gọi là “Vật thể khoan không xác định”, đã được công bố vào ngày thay đổi tuần tới. Dự kiến ​​nó sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 2 năm 2024.

UDO là một trò chơi roguelike cuộn xuống arcade được phát triển bởi Blue Firefly Studio, mặc dù Flux Games sẽ đảm nhận nhiệm vụ xuất bản. Tìm hiểu thêm trong phần tổng quan bên dưới:

Đào một hành tinh bí ẩn trong một trò chơi roguelike cuộn xuống về cơ bản thách thức bạn đào ngày càng sâu hơn vào một cái hố đáng sợ bằng một mũi khoan quá khổ!

Tiếp tục tìm kiếm các kỹ thuật bí ẩn, cải thiện quá trình huấn luyện và trang phục của bạn, đồng thời khiến mỗi lần chạy trở nên độc đáo khi bị bao quanh bởi các sinh vật trong 4 quần xã chắc chắn không muốn bạn có mặt trên hành tinh xa lạ mà bạn đã rơi vào này.

Những đặc điểm chính

  • Nắm vững cơ chế của chiếc máy khoan quá khổ của bạn và lao vào những lỗ hổng khủng khiếp trong một hình thức chơi trò chơi cuộn xuống hiếm có. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng điều khác nhau bạn có thể làm với nó.
  • Tận hưởng lối chơi cực kỳ căng thẳng và bổ ích khi bạn mở khóa các đặc quyền và khả năng bổ sung cho nhân vật và quá trình huấn luyện của mình.
  • UDO mang đến phong cách roguelike nghệ thuật pixel quen thuộc với cơ chế trò chơi độc đáo, dễ học nhưng khó thành thạo.
  • Định hình phong cách chơi của bạn bằng cách chọn từ các trang phục và nâng cấp khác nhau để làm cho mỗi lần chạy trở nên độc đáo.

Xem đoạn giới thiệu UDO bên dưới.

Trò chơi sẽ được bán kỹ thuật số trên Switch eShop. Bạn sẽ phải trả 14,99 USD.