[ad_1]

Những trò chơi như công cụ chiêu mộ sẽ rất quen thuộc với độc giả tại đây, đặc biệt là dòng game FPS chính thức của Quân đội Mỹ. quân đội của chúng ta, phiên bản mới nhất sẽ kết thúc vào năm 2022.Tuy nhiên, quân đội Anh đã phải vật lộn để vượt qua đêm pháo đài trò chơi dường như đã nổ tung khi đối mặt với bộ quân sự.

Bản thân trò chơi có tên “Chiến dịch: Thuộc về” đang được quảng cáo trên tài khoản Twitter chính thức của Quân đội Anh, tài khoản này đã thông báo về một chương trình phát sóng trực tiếp vào thứ Tư, trong đó hai đội do hai ngôi sao YouTube dẫn đầu sẽ thi đấu trên một bản đồ tùy chỉnh.chương trình giới thiệu Đêm pháo đài Jones và các nhân vật khác bắn vũ khí và chấp nhận các thử thách trong trại huấn luyện.

Dòng tweet được cho là đã thu hút một số phản ứng trái chiều, đặc biệt là vì đêm pháo đài Thường được phát cho khán giả trẻ hơn nhiều so với mức dự thảo cho phép.Ngoài ra, Epic Games’ Hướng dẫn dành cho người sáng tạo về các tiểu bang trên đảo của riêng bạn Bất kỳ nội dung thương mại hoặc tài trợ nào đều “không được quảng bá nghĩa vụ quân sự”.

Ngay sau đó, tài khoản Twitter của Quân đội Anh và những người liên quan đến chương trình khuyến mãi đã xóa bài đăng của họ và không rõ liệu bản đồ trò chơi tùy chỉnh hoặc buổi phát trực tiếp đã hứa có hoạt động như kế hoạch hay không. Trong một tuyên bố, Epic Games chỉ nói rằng Operation: Belong “vẫn chưa được phát hành cho đêm pháo đài (tức là người chơi không thể truy cập) và đang được xem xét, cũng như tất cả nội dung trong hệ sinh thái Fortnite và phải tuân thủ các nguyên tắc nội dung cũng như quy tắc dành cho người sáng tạo của chúng tôi. “

Quảng cáo