[ad_1]

Được phép của Inti Creates Chúng tôi có ngày phát hành cuối cùng móng vuốt bóng tối. Trò chơi sẽ được phát hành trên Switch vào ngày 30 tháng 5 năm 2024.

Thông tin chi tiết về vòng mới cũng có tại đây. Thông tin cho chúng ta cái nhìn tổng quan, bao quát câu chuyện, nhân vật và đặc điểm. Dưới đây là bản tóm tắt đầy đủ.

Tổng quan

Kuon đã chết.

Ngay sau khi con mèo nhà đơn giản này rời khỏi thế giới phàm trần, nó thức tỉnh trong cõi linh hồn, cõi của người chết. Người chơi sẽ điều khiển chú mèo Kuon tìm cách mở “rào cản” ở thế giới phàm trần và trở về nhà.

Địa hình nguy hiểm và những con quỷ đáng sợ của Máy bay Linh hồn là một thử thách gần như không thể đối với một con mèo nhà. Bất kỳ cú đánh nào vào con mèo nhỏ đều đồng nghĩa với cái chết ngay lập tức. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với một cơ hội mới – Kun có sức mạnh “Anima Resurrection” và có thể hồi sinh cô ấy bằng các kỹ năng mới và một lần nữa thách thức bài kiểm tra đang chờ đợi cô ấy.

Câu chuyện của Kuon có thể có nhiều kết thúc, tùy thuộc vào hành động và lựa chọn của cô và người chơi. Những nỗ lực của cô ấy nhằm phá vỡ vòng sinh tử thậm chí có thể chạm đến tâm hồn bạn.

câu chuyện

Cuộc đời của một người đã kết thúc. Cuộc sống là một thứ mong manh. Nó có thể bị phá hủy ngay lập tức bằng nhiều cách khác nhau.

Cuộc sống này thuộc về một chú mèo bình thường sống cùng chủ nhân của nó. Chủ nhân của cô ấy có thể đã suy sụp. Họ có thể đã tổ chức tang lễ trang trọng cho cô ấy. Có thể họ đã rải tro của cô ấy. Hoặc có thể họ không hề biết gì về cái chết của cô ấy. Một ngày nọ, cô biến mất và không bao giờ quay trở lại.

Bất kể hoàn cảnh nào… cuộc đời của một người cũng kết thúc. Sau khi Cát Kuon chết ở phàm trần, hắn tỉnh dậy ở cõi linh hồn. Để trở về với chủ nhân của mình, cô lên đường tìm lối thoát duy nhất – “Ranh giới”.

tính năng

1: Tìm hy vọng vào cái chết thông qua “Anima Revive”!

Kuon chỉ là một con mèo phàm trần. Bất kỳ thiệt hại nào đối với linh hồn đều đủ để giết cô ấy ngay tại chỗ. Tuy nhiên, sức mạnh “Anima Resurrection” bí ẩn sẽ hồi sinh cô bằng những kỹ năng mới bằng cách hấp thụ linh hồn của một loài động vật khác.

Kun có thể trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách biến thành hình dạng con người, nhưng… Kun chỉ có thể hồi sinh tối đa 9 lần. Suy cho cùng thì “mèo có chín mạng”. Liệu Cửu Ân có thể thoát khỏi linh hồn trước khi cả chín mạng sống của cô đều mất đi?

Sau khi chết đi sống lại nhiều lần, Jiune sẽ hấp thụ “linh hồn con người”. Biến cô ấy thành hình dạng con người được xây dựng để chiến đấu. Lối chơi của cô cũng thay đổi, từ việc tập trung vào việc “né tránh kẻ thù” đến chiến đấu với chúng.

2: Du hành xuyên qua bóng tối đầy mê hoặc và thế giới ngầm tuyệt đẹp

Hành trình về nhà của Kuon được thể hiện lộng lẫy bằng nghệ thuật vẽ tay theo phong cách kirigami. Mỗi kẻ thù và môi trường bị biến dạng đều được nhóm nghệ thuật Inti Creates tạo ra một cách đáng yêu.

3: Một câu chuyện sẽ để lại dấu ấn trong “tâm hồn” của bạn

“Cái chết” của một con mèo bắt đầu một chu kỳ tái sinh. Khi Joon cố gắng trở về nhà, cô gặp những linh hồn bị trói buộc ở địa ngục khác, cả hai đều giống cô và những người khác khác với cô. Câu chuyện của Kuon có thể có nhiều kết thúc, tùy thuộc vào hành động và lựa chọn của cô và người chơi. Bạn có thể giữ được nhân tính của mình và tội lỗi của Kuhn cho đến cuối cùng không?

nhân vật

  • Kuon: Feline: Một con mèo nhà chết và tỉnh dậy trong cõi linh hồn. Để trở về với chủ nhân, cô phải tìm cách mở ra “ranh giới” giữa các thế giới. Mặc dù cô ấy vẫn có vẻ là một con mèo bình thường, nhưng cô ấy đã được hồi sinh trong Máy bay Linh hồn với tư cách là một trong những con quỷ cư trú ở đó. Điều này mang lại cho cô sức mạnh hồi sinh anima, cho phép cô hồi sinh sau khi chết, cũng như các sức mạnh thần bí khác.
  • Kuon: Humanoid – Lồng tiếng bởi: Rie Kawamura (tiếng Nhật), Jenny Yokobori (tiếng Anh) – Sau nhiều lần sử dụng Anima Revive, Kuon hấp thụ linh hồn của một con người và biến thành một cơ thể mới. Mặc dù được huấn luyện để chiến đấu với lũ quỷ của Máy bay linh hồn nhưng sự biến đổi này cũng ảnh hưởng đến trái tim và tâm hồn của Kun. Cô có nguy cơ quên mất chủ nhân và mục đích thực sự của mình, trở nên thân thiết hơn với những con quỷ khác xung quanh mình…
  • Tsukumo – Lồng tiếng bởi: Yuko Natyoshi (tiếng Nhật), Christina Assaf-Costello (tiếng Anh) – chủ nhân phàm trần của Kuon. Cô phát hiện ra Coon khi anh còn là một chú mèo con và đã sống với cô kể từ đó. Cha mẹ của Tsukumo hiếm khi ở nhà vì công việc của họ và kết quả là mối quan hệ của họ bị ảnh hưởng. Cô nhút nhát, ít bạn bè, không thích đi học và không có ước mơ rõ ràng cho tương lai. Anh ấy thiếu tự tin và là một thiếu niên u ám điển hình. Có lẽ chính vì sự hỗ trợ về mặt tinh thần mà cô ấy mang lại mà cô ấy trở nên hoàn toàn ngu ngốc khi ở bên Go Eun.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ngày phát hành mới của Umbraclaw bên dưới.