[ad_1]

Final Fantasy VII: Những đứa trẻ Mùa Vọng

trong thời gian dài nhất, Final Fantasy VII: Những đứa trẻ Mùa Vọng Đây là điều thú vị nhất mà người hâm mộ Final Fantasy từng thấy. Một trong những cách mà Square Enix đang quảng cáo cho Final Fantasy VII Rebirth độc quyền sắp ra mắt trên PS5 của mình cũng gần như thú vị. Công ty, hợp tác với Fathom Events và Sony Pictures, sẽ chiếu đoạn phim của đạo diễn tại một số rạp chọn lọc ở Hoa Kỳ vào ngày 21 và 22 tháng 2, một tuần trước khi “Rebirth” ra rạp.

Bạn có thể nhận được thông tin chi tiết đầy đủ đâyhiện đã có vé Trang web thăm dò sâu. Bản cắt của đạo diễn được phát hành vào năm 2009 và có 26 phút cảnh bổ sung, vì vậy hãy nhớ đến sớm để xem cuộc phỏng vấn ngắn với nhóm phát triển Rebirth. Bạn biết đấy, ít nhất có một fan hâm mộ Final Fantasy quốc tế rất ghen tị với cơ hội này.

Advent Children, phần hoạt hình tiếp theo của Final Fantasy VII, diễn ra hai năm sau các sự kiện trong trò chơi gốc. Ảo tưởng cuối cùng Cốt truyện của Advent Children phần lớn vô lý và mang lại cho chúng ta rất nhiều điều Những cảnh chiến đấu đáng nhớ Vẫn khiến chúng ta nổi da gà sau ngần ấy năm.

Bạn sẽ cùng xem Advent Children ở rạp chứ? Không phải người Mỹ, nếu có cơ hội bạn có đi không? Hãy xem lại clip cũ một cách suy ngẫm ở phần bình luận bên dưới nhé.