[ad_1]

công chúa đào
Hình ảnh: Nintendo

Năm ngoái, diễn viên lồng tiếng huyền thoại “Super Mario” Charles Martinet đã rời khỏi vai diễn này và được thay thế bởi Kevin Afghani, người sau này xuất hiện trong “Super Mario Bros.” Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho người thợ sửa ống nước nổi tiếng. Diễn viên lồng tiếng tài năng cũng lồng tiếng cho Wario trong trò chơi WarioWare mới.

Tương lai của các diễn viên khác, chẳng hạn như giọng nói của Công chúa Peach, là gì? Chà, trong tin tức mới nhất, Samantha Kelly đã được xác nhận sẽ trở lại vai công chúa trong Princess Peach: Thrive. Thông tin này xuất phát từ một đoạn clip của chương trình lan truyền trên nền tảng mạng xã hội X (trước đây là Twitter), trong đó một người hâm mộ hỏi liệu cô có lồng tiếng cho một công chúa trong trò chơi sắp tới hay không.

Đây chính xác là những gì Kelly đã nói:

Bạn sẽ lồng tiếng cho Công chúa Peach trong trò chơi mới sắp tới chứ?

Samantha Kelly: “Đúng! Đây sẽ là trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay…nó sẽ rất tuyệt vời!”

Kelly cũng đóng vai Công chúa Peach trong bộ phim đình đám năm ngoái Super Mario Bros. Cô đã lồng tiếng cho nhân vật này từ thế hệ Nintendo DS và Wii, cũng như Toad và Toad.

Trong đoạn giới thiệu mới ngày hôm qua của Showtime!, Nintendo đã giới thiệu những biến hình mới của Peach, bao gồm Ninja Peach và Cowgirl Peach. Bạn có thể thấy các phiên bản Peach này hoạt động trong câu chuyện Nintendo Life trước đây của chúng tôi: