[ad_1]

người ngựa vằn

Nhà xuất bản Zerouno, hợp tác với các nhà phát triển Thunder Zebra và Lokaweed, hôm nay đã phát hành The Zebra-Man.cái này thay đổi Cuộc thi dự kiến ​​diễn ra vào đầu năm 2024.

Zebraman là trò chơi hành động nghệ thuật pixel từ trên xuống lấy cảm hứng từ bộ phim Grindhouse cổ điển. Thông tin thêm được bao gồm trong phần tổng quan dưới đây:

Đó là những năm 1970, và một nhóm các nhà khoa học điên rồ đã tiến hành những thí nghiệm tàn khốc trên bạn ở sâu trong một cơ sở bí mật. Khi một đồng minh bất ngờ đeo mặt nạ gấu trúc cứu bạn để đổi lấy sự trả thù, việc từ bỏ nhân tính và ôm lấy phe động vật của bạn có thể là lối thoát duy nhất của bạn.

Alexander Cooper là ai? Tại sao con gấu trúc bí ẩn muốn bạn giết anh ta? Những bí mật nào được ẩn giấu trong cơ sở bí mật này và bạn sẽ thực hiện những hành động tàn bạo nào để trốn thoát? Hãy sẵn sàng cho việc du hành thời gian, cổng xuyên không gian và những kẻ thù muốn thấy bạn bị xé xác thành hàng triệu mảnh đẫm máu.

Với phong cách hình ảnh khác biệt, nhạc nền đột phá và cơn khát máu điên cuồng, bạn sẽ trải nghiệm một loạt các sự kiện siêu thực và đẫm máu sẽ kiểm tra trí thông minh và sự kiên trì của bạn. Bạn phải sử dụng bất cứ phương tiện nào bạn có để thoát khỏi những tình huống bất khả thi trong khi làm sáng tỏ những nghịch lý về thời gian và ném bom những kẻ thù bạn gặp trên đường đi với số lượng đông hơn và mạnh hơn bạn.

Những đặc điểm chính

  • Retro Gaming Tribute – Một sự tôn vinh dành cho các trò chơi hành động nghệ thuật pixel từ trên xuống cổ điển và các bộ phim nghiền ngẫm, với một câu chuyện thú vị, du hành thời gian và hàng loạt phả hệ nghệ thuật pixel!
  • Một dàn nhân vật điên cuồng có thể chơi được – người tốt, kẻ xấu, nhà khoa học và nhân viên bảo vệ. Có rất nhiều nhân vật để điều khiển, mỗi nhân vật có tiện ích và nhiệm vụ riêng.
  • Cảnh hành động trực tiếp – Quy tắc đầu tiên của cảnh hành động trực tiếp là bạn không được nói về cảnh hành động trực tiếp!
  • Làm tôi bối rối về điều này? – Trò chơi không chỉ toàn cuồng nộ và máu me, đôi khi bạn cần dừng lại và quan sát xung quanh để tìm manh mối và giải câu đố.
  • Nghiệp chướng thật tệ! – Hành động có hậu quả phải không? Hệ thống nghiệp chướng của trò chơi sẽ đảm bảo bạn nhận được những gì đang đến với mình.
  • Hãy xem ADS – Hệ thống độ khó thích ứng của Zebraman có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt ở một cấp độ nào đó. Bạn càng chết, khó khăn càng trở nên dễ dàng hơn. Kẻ thù sẽ chậm hơn, súng sẽ có ít đạn hơn và nhiều vật phẩm hữu ích hơn sẽ xuất hiện.
  • Nhạc nền đột phá – Đắm chìm trong bầu không khí của bộ phim xay xát với nhạc nền sôi động bao gồm các bản nhạc của Zay Bass, Doom in Hell, Da Flex, v.v.

Xem đoạn giới thiệu về Zebraman bên dưới.

Đoạn giới thiệu thông báo