[ad_1]

Cập nhật: Phóng viên Báo cáo tranh chấp của Jason Schreier Trò chơi Batman của Damian Wayne bị hủy bỏ Do rò rỉ. Bài viết này vẫn giữ nguyên như hình dưới đây.

Danh mục trò chơi của Hiệp sĩ bóng đêm cạnh tranh với bất kỳ anh hùng nào khác, nhưng nó gần như ngày càng lớn hơn. Trò chơi Batman của Damian Wayne có thể bị hủy do rò rỉ

Sau khi phát hành vào năm 2016 Hiệp sĩ ArkhamWarner Bros. Games có trụ sở tại Montreal đã quay trở lại bàn vẽ, hủy bỏ trò chơi Suicide Squad mà hãng đang phát triển và thay thế nó bằng một trò chơi Batman trong đó người chơi sẽ vào vai Damian Wayne, đảm nhận vai Hiệp sĩ bóng đêm. Trong những năm sau đó, thông tin chi tiết về trò chơi bị rò rỉ có thể dẫn đến việc Batcave bị đóng cửa vĩnh viễn.

LIÊN QUAN: Các chương trình truyền hình hoạt hình hay nhất về Batman, được xếp hạng

Trong khi phát trực tiếp trên Twitch, diễn viên lồng tiếng Josh Keaton, người ban đầu được chọn đóng vai Damian, đã đổ lỗi cho vụ rò rỉ là nguyên nhân dẫn đến số phận của trò chơi. Keaton nói: “Thật quá tệ. “Nhưng họ đã rò rỉ mọi thứ, toàn bộ cốt truyện, không chỉ phòng trưng bày kẻ thù, nhân vật phản diện và rogues, mà cả ý tưởng nghệ thuật của họ. Họ đã làm rất nhiều thứ về phòng trưng bày rogues một cách khác biệt, nó đã bộc lộ mọi thứ khác biệt về trò chơi. Vì vậy, nó thật là tệ.”

Keaton cũng dành thời gian để giải thích về vị trí của trò chơi trong loạt trò chơi Batman, nói: “Nó sẽ không có trong vũ trụ Arkham. Đó là một điều hoàn toàn khác.”

Nhận thấy Damian Games không có tương lai, WB Games Montréal bắt đầu nghiên cứu Hiệp sĩ Gotham, có một số phiên bản của Wonder Boy, nhưng không phải là con ruột của Bruce Vanye. Lực lượng Đặc nhiệm X thậm chí còn thử một nỗ lực khác, “Biệt đội cảm tử: Tiêu diệt Liên minh công lý” Phát hành vào tháng tới. Tuy nhiên, không giống như các trò chơi Damian, tiêu diệt liên minh công lý Câu chuyện diễn ra trong vũ trụ Arkham, nơi Kevin Conroy quá cố xuất hiện lần cuối với tư cách là Hiệp sĩ bóng đêm.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về trò chơi DC, đây là tất cả các phần thưởng và bản phát hành đặt hàng trước cho Suicide Squad: Kill the Justice League.