[ad_1]

Tin đồn tải lại Persona 3

Người kế nhiệm Switch có thể có hai trò chơi Atlus, vì cả Persona 3 Reload và Metaphor: ReFantazio được cho là sẽ có mặt trên hệ thống.

Persona 3: Reloaded là một trường hợp đặc biệt gây tò mò, vì Atlus đang hỗ trợ Switch hơn bao giờ hết. Phải mất một thời gian nhưng Persona 5 Royal, Persona 4 Golden và thậm chí cả Persona 3 Portable hiện đã có sẵn. Bạn cũng có thể tham gia Persona 5 Strikers và Persona 5 Tactica.

Dù chưa có gì được công bố nhưng người rò rỉ Persona nổi tiếng MbKKssTBhz5 Bây giờ người ta nói rằng Persona 3 Reload và Metaphor: ReFantazio sẽ xuất hiện trên thiết bị tiếp theo của Nintendo. MbKKssTBhz5 trước đó đã được chọn trước khi Persona 3 Reload và Persona 5 Tactica được phát hành. Bản thân một số người hâm mộ cũng đưa ra kết luận tương tự, nhưng điều này có thể mang lại nhiều hy vọng hơn cho những ai quan tâm đến việc chơi những trò chơi này trên phần cứng của Nintendo.

Tin tức mới nhất này xuất hiện khi Atlus trực tiếp bình luận về việc thiếu Persona 3: Reloaded trên Switch ngày hôm nay.Bạn có thể đọc những gì nhà phát triển trò chơi nói đây.

Như với tất cả các tin đồn, hãy nhớ rằng không có gì được xác nhận. Atlus cần phải đưa ra thông báo của riêng mình, nhưng điều đó có lẽ sẽ không xảy ra trong một thời gian nữa.