[ad_1]

Cuối tuần qua, một trò chơi được mô tả đơn giản là “Pokemon nhiều người chơi có súng” đã được phát hành, phá vỡ kỷ lục doanh thu và số lượng người trực tuyến cùng lúc một cách đáng kinh ngạc. thế giới bạn bèĐúng như tên gọi của nó, nó đã trở thành một hiện tượng thực sự và là một trong những trò chơi phổ biến nhất hành tinh, và tất cả đều không có sự trợ giúp của các game thủ PlayStation.

Nhưng điều đó có thể thay đổi nếu Chu Bình làm theo ý mình. Palworld hiện đang ở chế độ Truy cập sớm trên Xbox One, Series X|S và PC. Đây không phải là độc quyền, với quan điểm rõ ràng của nhà phát triển Pocketpair có trụ sở tại Tokyo về PS5 như một nền tảng là họ sẽ “tính đến nó trong quá trình phát triển”.Không còn nghi ngờ gì nữa, Sony đã chú ý đến thành công vang dội của trò chơi, bằng chứng là Phong cách sống PlayStationông chủ độc lập Shuhei Yoshida đã xác nhận kỹ thuật số trò chơi.

Yoshida chúc mừng nhà phát triển về màn ra mắt tuyệt vời và phản hồi bằng tiếng riu ríu Được đăng bởi Pocketpair. Sau đó, một người hâm mộ đã yêu cầu anh ấy nỗ lực chuyển trò chơi sang PS5 trong tương lai. Yoshida trả lời đơn giản:Đúng” sau đó gắn thẻ Jingwen Zhu, người đứng đầu bộ phận phát triển quan hệ đối tác của PlayStation Trung Quốc và Nhật Bản.

Palworld đã được bán kể từ khi ra mắt vào thứ Sáu ngày 19 tháng 1 năm triệu bản Với tốc độ đáng kinh ngạc là khoảng 86.000 người mỗi giờ. Nó đã phá vỡ số lượng người chơi trực tuyến đồng thời trong lịch sử của các trò chơi hạng nặng như “Elden Ring”, “Cyberpunk 2077” và “Baldur’s Gate 3”, đạt 1,29 triệu người chơi trực tuyến đồng thời. Ý tưởng về lối chơi của nó dường như đang gây được tiếng vang với mọi người, nhưng có lẽ nó sẽ không xuất hiện trên PlayStation. Cáo buộc đạo văn trí tuệ nhân tạo Câu chuyện đã được báo cáo và Nintendo vẫn chưa phản hồi.

Bạn nghĩ sao về khả năng một ngày nào đó Palworld sẽ lên PS5? Nó có giống thứ gì đó mà bạn quan tâm không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.