[ad_1]

Diễn viên lồng tiếng cho Công chúa Peach Showtime

Trong trường hợp bạn còn nghi ngờ, Samantha Kelly vẫn là diễn viên lồng tiếng cho Công chúa Peach trong Princess Peach: Thrive.

Kelly đã lồng tiếng cho Peach và Toad kể từ thời Wii và DS. Nhiều người khác đã giữ vai trò này trong nhiều năm, nhưng Kelly là người đảm nhiệm vai trò này lâu nhất.

Chính Kelly đã xác nhận điều này.cái quạt hỏi Tại một cuộc triển lãm trước đó, cô đã được hỏi liệu cô có muốn lồng tiếng cho Peach hay không. Ngay sau đó, Kelly đã nói như vậy.

Với những thay đổi gần đây trong dàn diễn viên lồng tiếng của loạt phim Mario, một số người có thể đặt câu hỏi về việc ai là người lồng tiếng cho Công chúa Peach trong Showtime. Kevin Afghani đã kế nhiệm Charles Martinet vào năm ngoái. Al-Afghani đã cho các nhân vật như Mario, Luigi và Wario mượn tài năng của mình. Trò chơi đầu tiên của anh ấy là Super Mario Bros. Wonder và WarioWare: Move It.

Martinette sẽ không còn lồng tiếng cho các trò chơi của Nintendo nữa nhưng đã được mệnh danh là “Đại sứ Mario”.Người sáng lập Mario Shigeru Miyamoto trước đây chỉ ra “Charles sẽ tiếp tục đi khắp thế giới để gặp gỡ người hâm mộ, biểu diễn những âm thanh quen thuộc tại các sự kiện, ký tặng và giao lưu với mọi người.”

“Princess Peach: Showtime” sẽ được phát hành trên Switch vào ngày 22 tháng 3 năm 2024.Bạn có thể xem trailer mới đây và một số cách chơi mới đây.