[ad_1]

Trò chơi bạo loạn Dòng sa thải dường như vô tận tại các studio game vẫn tiếp tục: Đêm qua, công ty tuyên bố sẽ sa thải 530 nhân viên, tương đương 11% lực lượng lao động của công ty.Hãng phim nói với Người chơi rằng “tác động lớn nhất sẽ đến với các nhóm nằm ngoài phạm vi phát triển cốt lõi”. Danh sách ngày càng tăng các nhà phát triển bị ảnh hưởng lại gợi ý khác.Việc tái cơ cấu này sẽ tập trung vào việc ưu tiên Liên Minh Huyền Thoại, VALORANT, Đấu Trường Chân Lý, Tốc Chiến, và tất nhiên là thể thao điện tử. Công ty tuyên bố: “Các sự kiện, chế độ và lộ trình dài hạn dự kiến ​​​​sẽ mang lại một tương lai sôi động (hy vọng là trong nhiều thập kỷ) cho những trò chơi này”.

“Kể từ năm 2019, chúng tôi đã thực hiện nhiều vụ đặt cược lớn trong toàn công ty với mục tiêu giúp người chơi tốt hơn. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm mới và mở rộng danh mục sản phẩm của mình, đồng thời nhanh chóng phát triển thành một công ty đa trò chơi, đa trải nghiệm. —mở rộng dấu ấn toàn cầu của chúng tôi, thay đổi mô hình hoạt động, thu hút những tài năng mới để hiện thực hóa tham vọng của chúng tôi và cuối cùng là tăng gấp đôi tham vọng của chúng tôi. tập trung, nói một cách đơn giản, chúng ta có quá nhiều việc phải làm. Một số khoản đầu tư lớn mà chúng ta đã thực hiện không mang lại kết quả như chúng ta mong đợi. Chi phí của chúng ta đã tăng đến mức không bền vững và chúng ta không còn không gian để thử nghiệm hoặc thất bại nữa – điều đó rất quan trọng đối với một công ty sáng tạo như công ty của chúng tôi. Tất cả những điều này khiến hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi gặp rủi ro.”

nghe như là Huyền thoại Runeterra Nó đặc biệt bị ảnh hưởng nặng nề vì “chi phí phát triển và hỗ trợ cao hơn nhiều so với chi phí phát sinh”. Do đó, Riot đang giảm quy mô của đội và tập trung lại vào Road to Champions. MỘT bản ghi nhớ riêng từ truyền thuyết Giám đốc trò chơi đã nói rõ rằng ông ấy cũng sẽ bàn giao một “đội mới được tập trung lại” cho Eric Shen của Riot. Riot cũng đã hủy bỏ việc phát triển quan hệ đối tác Riot Forge.

Người chơi MMO chắc chắn tò mò về MMO đang diễn ra của Riot, nhưng bài đăng trên blog này không thảo luận cụ thể về điều đó; trên thực tế, nhóm đã nhắc lại rằng sau khi hủy Riot Forge, họ sẽ “tái tập trung nỗ lực vào công việc đang diễn ra trong Riot” vào các dự án đầy tham vọng. “

Riot cho biết: “Vào đầu tháng 2, chúng tôi sẽ tổ chức RiotNow tập trung vào sản phẩm để xem xét sâu hơn về danh mục sản phẩm của chúng tôi và thảo luận về một số kế hoạch của chúng tôi dành cho người chơi vào năm 2024.” bản ghi nhớ nội bộ nói.

Quảng cáo