[ad_1]

Công chúa Peach biểu diễn ninja cao bồi

Nintendo vừa phát hành một sản phẩm mới Công chúa đào: Giờ chiếu Đoạn trailer giới thiệu những biến hình trong trò chơi và tiết lộ Ninja Momoko và Cowgirl Momoko.

Nhân vật Ninja Peach triệu tập khả năng tàng hình của mình khi cô sử dụng bóng tối, bụi rậm và ống thở bằng tre tạm thời để gây bất ngờ và ngăn chặn kẻ thù của mình. Cowgirl Peach bao gồm những bài học đòi hỏi bạn phải kiêu ngạo hơn một chút. Ngoài kỹ năng cưỡi ngựa của mình, Peach còn có thể sử dụng dây thòng lọng và bạn sẽ cần cả hai để đảm bảo Peach có thể cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn.

Dưới đây là một số thông tin bổ sung về trò chơi:

Công chúa Peach hợp lực với Stella, người bảo vệ Nhà hát Glitter, để cứu nhà hát khỏi băng đảng Grapes và Sour Grapes độc ác. Với sức mạnh của Sparkle, Peach phải lên sân khấu trong mỗi buổi biểu diễn, biến hình và chiến đấu với đoàn kịch độc ác của Grape. Mỗi lần biến đổi mang lại cho Peach một màn ra mắt ấn tượng và những khả năng cô cần để quay trở lại sân khấu.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò kiếm sĩ, thám tử, bậc thầy kung fu, đầu bếp bánh ngọt, v.v., chiến đấu với kẻ thù từ ánh đèn sân khấu cho đến xà nhà. Nhưng đây không phải là một cuộc phiêu lưu bình thường – Peach cần một màn trình diễn hào nhoáng hơn để chương trình chiến thắng.

Đây là đoạn giới thiệu mới của Princess Peach: Showtime, lần đầu tiên thể hiện sự biến đổi của ninja và nữ cao bồi.

Trailer chuyển thể

Phiên bản Switch của “Princess Peach: Showtime” sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2024.