[ad_1]

thế giới bạn bè
Ảnh: Pocketpair

Nếu bạn đã ở bất kỳ nơi nào gần Internet trong tuần qua, có lẽ bạn đã bị cuốn vào những cuộc trò chuyện xung quanh mình thế giới bạn bè. Được tính là “PokemonBất chấp những lo ngại ngày càng tăng về “nguồn cảm hứng” Pokémon của nó, trò chơi đã đạt được hàng triệu lượt tải xuống trong những ngày kể từ khi ra mắt.

Có sẵn trên Xbox và PC, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi mod Pokémon được phát hành, với nội dung “chính thức” thay thế những gì ngày càng được gọi là bản sao “lợi nhuận”.

Bản mod đã tồn tại và có video Chia sẻ lên Twitter Được đăng bởi YouTuber người Úc ngày hôm qua @ToastedShoes. Nó cho thấy những gương mặt quen thuộc như Ash và Misty cầm súng, trong khi tất cả các “đối tác” của Palworld đã được thay thế bằng các nhân vật Pokémon. ToastedShoes đã thông báo rằng anh ấy sẽ tải lên video đầy đủ về bản mod vào ngày hôm sau, nhưng, đúng như dự đoán, có vẻ như người nào đó Đã can thiệp.

Vâng, lời đề cập hấp dẫn của YouTuber này về “Nintendo sắp đến với tôi”, có lẽ được biết đến nhiều hơn với cái tên gỡ bỏ DMCA. Chúng tôi không thể xác nhận liệu nó có được xuất bản bởi Big-N hay không, vì công ty được cho là đã từ chối bình luận về “các trường hợp cá nhân” như thế này, mặc dù thật hợp lý khi cho rằng Nintendo hoặc The Pokémon Company là những người có liên quan.

Vẫn còn phải xem liệu hành động pháp lý có chỉ nhắm mục tiêu vào các mod Pokémon hay không (tính đến thời điểm viết bài này, ToastedShoes vẫn chưa tải lên “video đầy đủ” đã hứa và việc xóa bỏ dường như khó xảy ra nếu chúng tôi thành thật mà nói), mặc dù ngày càng có nhiều cuộc gọi từ người hâm mộ và các chuyên gia pháp lý đều giải quyết gần như cùng một nội dung, điều này cho thấy có thể sẽ có nhiều cảnh cáo vi phạm bản quyền hơn.