[ad_1]

câu chuyện về chiếc vòng tay
Nguồn hình ảnh: Nintendo/Lazy Bear, Riot Forge

Riot Games là nhà phát triển và phát hành có trụ sở tại Hoa Kỳ với hàng loạt trò chơi rất nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoạihôm nay đã thông báo rằng họ sẽ cắt giảm 530 việc làm trên toàn thế giới.

Điều này tương đương với “khoảng 11% Rioters”, với tác động lớn nhất là đối với các đội “ngoài sự phát triển cốt lõi”. Trong một bài đăng dài trên trang web chính thức của mình, Riot đã giải thích cách họ hy vọng sẽ tập trung lại vào những trò chơi có tác động lớn nhất đến trải nghiệm của người chơi:

“Những thay đổi chúng tôi đang thực hiện được thiết kế để tập trung vào các lĩnh vực có tác động lớn nhất đến trải nghiệm của bạn, đồng thời giảm đầu tư vào các lĩnh vực có ít tác động hơn”.

“Chúng tôi đang ưu tiên các nhóm này để họ có thể tập trung phản hồi trực tiếp nội dung, tính năng và bản cập nhật mà bạn yêu cầu. Dự kiến ​​các sự kiện, mô hình và lộ trình dài hạn sẽ dẫn đến một tương lai năng động (hy vọng là trong nhiều thập kỷ) của những trò chơi này.”

Riot cũng nhắc lại cam kết của mình đối với “các trò chơi phát trực tiếp cốt lõi”, bao gồm không chỉ Liên minh huyền thoại mà cả can đảm, Chiến thuật giao tranh tổngrạn nứt hoang dã. Tuy nhiên, Huyền thoại Runeterra Riot sẽ thu hẹp nhóm phát triển của mình và hãng phát hành của Riot, Riot Forge, sẽ chấm dứt việc phát triển các trò chơi mới để Riot có thể “tái tập trung” nỗ lực của mình.

Riot Forge là một thử nghiệm của các nhà phát triển độc lập nhằm “mang lại cho họ sự tự do trên Runeterra” và đã sản xuất sáu trò chơi dựa trên Liên minh huyền thoại trải rộng trên các loại trò chơi, khu vực và nhân vật khác nhau.

“Chúng tôi sẽ kết thúc việc phát triển các trò chơi mới tại Riot Forge sau khi phát hành các trò chơi sắp tới của chúng tôi. Câu chuyện Bandle: Câu chuyện Liên Minh Huyền Thoại…Chúng tôi tự hào về những nỗ lực tập thể của mình để biến những câu chuyện này thành hiện thực, nhưng giờ đã đến lúc tập trung lại nỗ lực của chúng tôi vào các dự án đầy tham vọng đang được triển khai trong Riot. “

Bandle Tale: League of Legends Story được phát triển bởi Lazy Bear và sẽ phát hành trên Switch vào tháng tới. Tin tức này theo sau một báo cáo gần đây về tình trạng sa thải hàng loạt trong ngành vào năm 2023, cũng như thông báo tái cơ cấu của Tập đoàn Xunlei vào tuần trước.