[ad_1]

Người hâm mộ thất vọng vì thiếu giao diện điều hành có chủ đề quân sự đích thực trong cửa hàng mỹ phẩm của MW3.

Kể từ khi MW3 ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, skin của nhà điều hành đã trở thành một chủ đề nhạy cảm đối với người chơi “Call of Duty”.

Nhiều người đã gặp vấn đề với nhiều loại giao diện phi thực tế có sẵn trong cửa hàng Modern Warfare 3. Nó bao gồm tất cả mọi thứ, từ “trả tiền để thắng” vô hình cho đến các thiết kế bên ngoài cầu kỳ, quá cầu kỳ mà một số người cho rằng không thuộc về một game bắn súng mô phỏng quân sự chiến thuật.

Có vẻ như người chơi có những yêu cầu thực tế hơn đối với giao diện của “MW3”.

Gói theo dõi Entropy Rapture từ trang cửa hàng MW3

Người chơi ghét những skin “lạ”

Rõ ràng, người hâm mộ đã chán ngấy việc chỉ có thể mua những trang phục “lạ” trong Battle Pass và cửa hàng của MW3:

ThrustyMcStab kêu gọi các giao diện “thực tế hơn”, cho biết hiện có “gần như không” giao diện quân sự đích thực hiện có trong cửa hàng MW3.

Họ tham khảo các giao diện thực tế hơn trong Modern Warfare 2019, được lấy cảm hứng từ “lực lượng cảnh sát và quân đội trong thế giới thực”. Họ muốn COD quay trở lại cội nguồn của nó, nhưng thừa nhận rằng nó không còn là “game bắn súng tầm thường” như trước nữa.

mặc dù nhầm lẫn Đồng ý rằng mọi người có thể “mua những gì họ muốn” và họ ghét nhìn thấy “những giao diện lố bịch” trong trò chơi nhiều người chơi. Nhiều giao diện trong số này còn đi kèm với “một số hiệu ứng âm thanh ngớ ngẩn”, khiến việc chết càng trở nên khó chịu hơn.

MyCoDAccount tin rằng mỹ phẩm “dính” tồn tại vì khán giả trẻ sẵn sàng chi tiền hơn cho chúng:

Trong khi hầu hết mọi người cho rằng thật nực cười khi có những nhân vật như Homelander, Nicki Minaj và Lilith của Diablo 4 chạy trên cùng một bản đồ, một số người lại cho rằng điều đó sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Tuy nhiên, gần đây, skin Rubber Ducky thực tế đã có sẵn để mua trong cửa hàng của MW3. Điều này là quá nhiều đối với nhiều người:

Xấu đến mức fan kêu gọi “đổi skin” để khỏi phải thấy trong game:

Bình luận
đi xuyên quau/ThrustyMcStab từ cuộc thảo luận
hiện hữu
Chiến tranh hiện đại III

Dù người chơi có thích những giao diện “kỳ lạ” hay không thì dường như họ đều đồng ý rằng không nên có những giao diện “trả tiền để thắng” vô hình trong trò chơi.

Giao diện Gaia (hay “Groot”) khét tiếng gần đây đã bị giảm sức mạnh vì nó mang lại cho người chơi lợi thế đáng kể trong các trò chơi nhiều người chơi. Một số người thậm chí còn nhận thấy các giao diện vô hình xuất hiện trong chế độ xếp hạng cạnh tranh và muốn loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.

Bên trái: Gaia trước khi cập nhật/Phải: Gaia sau khi cập nhật

Bất chấp sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ, có vẻ như các giao diện điều hành lố bịch vẫn ở đây trong tương lai gần. Miễn là mọi người tiếp tục mua chúng, chúng sẽ tiếp tục được sản xuất và đưa vào cửa hàng.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ như ThrustyMcStab chỉ hy vọng rằng Sledgehammer Games “thỉnh thoảng sẽ ném xương vào những người không thích giao diện giả tưởng.” Hope Sledgehammer Games lưu ý!