[ad_1]

thế giới mới Trước thềm một vòng mới Hợp nhất máy chủ, theo một thông báo được đưa ra cho người chơi đêm qua. Amazon cho biết: “Để cải thiện trải nghiệm của người chơi, chúng tôi sẽ tích hợp một số thế giới trò chơi”.

Máy chủ Trung tâm EU Hercules sẽ được sáp nhập vào Canis, tiếp theo là hai máy chủ Đông Mỹ Orion và Pollux thành Octans. Cơ hội hợp nhất Pollux và Castor vào Dioscuri thực sự đã bị bỏ lỡ, nhưng chúng tôi lại lạc đề.

Tính đến sáng sớm nay, việc tạo nhân vật cũng như dịch chuyển tức thời và chiến tranh đã bị vô hiệu hóa trên Hercules, Orion và Pollux. Bản thân việc sáp nhập được lên kế hoạch vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 1 (chúng tôi không biết khi nào, vì vậy có thể là sáng Thứ Năm hoặc Thứ Sáu theo giờ ET, vì Amazon thực hiện những việc này khá thường xuyên).

Hãng phim cho biết: “Tất cả các nhân vật và công ty ở thế giới đã nghỉ hưu sẽ tự động được chuyển đến thế giới quê hương mới của họ. Họ cũng sẽ trả lại vàng cho công ty sở hữu lãnh thổ và sẽ tặng” bất kỳ nhân vật nào đã chuyển vào/ra khỏi thế giới đó. cùng một quốc gia trong vòng 14 ngày qua.” Việc hoàn tiền chuyển nhượng tự động được cung cấp cho những người chơi ở cùng thế giới mà họ đã hợp nhất.

Quảng cáo